nhuatsg@gmail.com 0394 38 66 38

Dụng cụ lau sàn

Dụng cụ lau sàn là những sản phẩm có tác dụng hỗ trợ công việc dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, nhà cao tầng, bệnh viện, khách sạn… trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp và linh hoạt, mang lại hiệu quả cao.

Nhựa Tân Sài Gòn kinh doanh và phân phối nhiều loại sản phẩm dụng cụ và thiết bị lau sàn, điều này khiến Quý khách hàng trở nên bối rối trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Dưới đây là những sản phẩm dụng cụ vệ sinh mà nhiều Quý khách hàng và doanh nghiệp tin dùng và sử dụng. Sản phẩm mang lại những lợi ích thiết thực, giúp cho tốc độ công việc nhanh, không tốn nhiều sức… gồm các dụng cụ như;

  • Dụng cụ lau nhà: Là lau sàn tường giúp công việc dọn nhà của Quý khách trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Thích hợp cho tất cả các loại sàn, tường, trần loại bỏ vết dầu mỡ, bụi bẩn và vết bẩn trên sàn nhà.
  • Xe dọn vệ sinh và thùng đựng nước: Xe đẩy và thùng đựng nước giúp công việc vệ sinh lau dọn buồng phòng của Quý khách trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Dụng cụ vệ sinh kính: Đáp ứng nhu cầu vệ sinh công nghiệp làm sạch cửa sổ chuyên nghiệp.
  • Bình xịt và khăn lau: Giúp hóa chất giúp, pha chế và sử dụng nhanh trong công việc, dùng để lau khô dung dịch hóa chất còn lại.
Contact Me on Zalo