nhuatsg@gmail.com 0394 38 66 38

Xô Nhựa Công Nghiệp

Giới thiệu về sản phẩm Xô Nhựa Công Nghiệp Tân Sài Gòn

Xô nhựa công nghiệp được sản xuất bằng 100% nguyên liệu PP nguyên sinh có độ bền và dẻo dai. Vỏ xô nhựa công nghiệp được pha trộn với phụ gia có chất chống oxy hóa. Chống tia UV vì vậy, sẽ ít bị lão hóa dưới tác động của ánh nắng mặt trời.

Công ty TNHH Thương Mại Nhựa Tân Sài Gòn cam kết xô nhựa công nghiệp hàng chất lượng cao. Giá cả phải chăn, là phân phối trực tiếp, nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.

Sản phẩm thùng nhựa công nghiệp thường được sử dụng để chứa hóa chất như; Sơn, dầu, mực, hóa chất, phụ gia, dược phẩm… Và được sử dụng trong một số ngành công nghiệp thực phẩm.

Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền tự động và quá trình ép hoàn toàn liên tục. Nên sản phẩm không có bất kỳ một mối hàn hoặc khớp nào.

Những ưu điểm của thùng nhựa công nghiệp có nắp và không nắp

Độ bền sản phẩm thùng nhựa công nghiệp được làm từ nhựa PP. Có khả năng chịu được chịu được các hóa chất mạnh mà không ăn mòn và rò rỉ.

  • Phù hợp với các tiêu chuẩn đóng gói: Tuân theo các tiêu chuẩn đóng gói Trong nước và Quốc tế.
  • An toàn khi sử dụng: Không gây tổn hại khi tiếp xúc trực tiếp sản phẩm.
  • Thiết kế theo yêu cầu: Màu sắc, kích thước, logo, nhãn hiệu… Của khách hàng.
  • Thân thiện với môi trường: Nguyên liệu Polyme được sử dụng trong xô nhựa công nghiệp đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Và hoàn toàn tái chế được mà không hại đến môi trường.

Nhựa Tân Sài Gòn luôn có sẵn số lượng lớn sản phẩm xô nhựa có nắp và không nắp 10 lít, 18 lít… Và cả các loại xô nhựa khác đa dạng mẫu mã và kích thước tại kho như; Xô nhựa không nắp, xô nhựa có nắp…

Contact Me on Zalo