nhuatsg@gmail.com 0394 38 66 38

Thùng Rác Y Tế

Thùng rác y tế đóng vai trò quan trọng trong các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám… đều được sử dụng nhiều. Khác với các loại thùng rác thông thường khác, sản phẩm thường được sử dụng để đựng các loại rác thải như; Rác thải thông thường, rác thải lây nhiễm, rác thải gây độc tế bào, rác thải tái chế… Các loại rác thải y tế được phân loại khác nhau ứng với mọi sản phẩm thùng rác cũng khác nhau.

Sản phẩm thùng rác được sử dụng và mang tính chất đặc thù, nên thùng rác thường được trang bị với các loại màu sắc cũng khác nhau như: Màu vàng (đựng rác thải lây nhiễm), màu xanh (đựng rác thải thông thường), màu đen (đựng rác thải nguy hại), màu trắng (đựng rác thải tái chế).

Kích thước, dung tích, mẫu mã cũng đa dạng và phong phú như; Loại 15 lít, 25 lít, 60 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít và 1000 lít… Tất cả thùng rác đều được thiết kế có nắp đậy kín, có bánh xe di chuyển thuận tiện và một số dòng thùng rác có thiết kế thêm chân đạp rất tiện lợi.

Ngoài thùng rác y tế, hiện nay Nhựa Tân Sài Gòn cũng đang kinh doanh và phân phối hộp đựng kim tiêm, túi rác cuộn 3 màu, túi đựng rác y tế, túi đựng rác công nghiệp… dành đựng rác thải cho ngành y.

Contact Me on Zalo