nhuatsg@gmail.com 0394 38 66 38

THÙNG NHỰA

Thùng nhựa được biết đến với nhiều tên gọi như “Khay Nhựa | Sóng Nhựa”, sản phẩm này được sản xuất chủ yếu từ nguyên liệu nhựa HDPE. Sóng nhựa thường được thiết kế dạng hình tròn & hình vuông hoặc hình chữ nhật.

Mục đích sử dụng chủ yếu là để đựng đồ, vật dụng trong nhà hoặc trong công nghiệp tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp, bến cảng, công ty thủy sản…Ưu điểm nổi bật của khay nhựa hay sóng nhựa này là có độ đàn hồi cao, rất bền bỉ…

Thùng nhựa có nhiều mẫu mã, màu sắc, kích thước rất đa dạng và phong phú. Sản phẩm được kinh doanh và phân phối tại Nhựa Tân Sài Gòn nhận được rất nhiều khen ngợi và ý kiến phản hồi tích cực từ phía Khách hàng. Bởi sản phẩm không chỉ bền bỉ về chất lượng mà còn bền về mặt sáng bóng, bắt mắt và đặc biệt là không gây hại sức khỏe cho người dùng.

Hiện nay sản phẩm thùng nhựa không chỉ sử dụng trong các ngành công nghiệp. Mà sản phẩm còn rất đa dạng và được ứng dụng nhiều trong cuộc sống hiện nay như; Làm rổ nhựa trưng bày hàng hóa, thùng nhựa nuôi cá, khay trồng rau, dùng để đựng thực phẩm hay phục vụ cho nhu cầu sử dụng của con người một cách nhanh chóng và tiện lợi…

Quý khách hàng có nhu cầu mua hay đặt hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới để nhận được bảng báo giá cạnh tranh nhất.

Contact Me on Zalo