nhuatsg@gmail.com 0394 38 66 38

Thùng Phuy Nhựa

Thùng phuy nhựa là một trong những vật dụng dùng để chứa – đựng và chuyên chở chất lỏng với nhiều dung tích khác nhau. Thùng phuy được ưu tiên hàng đầu trong việc lưu trữ và vận chuyển như các hóa chất axit, chất tẩy, thuốc nhuộm hay dùng để sử dụng cần thiết cho các hộ gia đình.

Thùng nhựa được sản xuất từ nguyên liệu HDPE nguyên sinh có nhiều kích thước, dung tích, màu sắc khác nhau, loại thùng phuy này thường có bề mặt sáng bóng, toàn bộ thùng phuy được phủ chất chống tia cực tím UV nên sản phẩm khó bị phai màu hay lão hóa trong thời gian sử dụng.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của Quý khách hàng khi mua thùng phuy có 2 thiết kế như; Đai sắc & Đai nhựa. Thùng phuy được sản xuất trên dây chuyền máy thổi nhựa tự động với công suất lớn, đảm bảo các tiêu chuẩn trong an toàn thực phẩm và các yêu cầu cao khi xuất nhập khẩu.

Tại Công ty Nhựa Tân Sài Gòn thùng phi đai nhựa & sắt là một trong những sản phẩm cung cấp nhiều cho các công ty ngành sản xuất công nghiệp hay hộ gia đình… Ngoài ra thùng phuy sắt & nhựa còn được dùng để đựng thực phẩm, chứa hóa chất, làm bể nuôi cá, làm bồn trồng cây hay dùng để đựng nước tại các hộ dân vùng sâu vùng xa…

Quý khách hàng có nhu cầu mua hay đặt hàng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới.

Contact Me on Zalo