nhuatsg@gmail.com 0394 38 66 38

Thùng giữ lạnh

Thùng giữ lạnh thường sử dụng dùng để thức ăn, thực phẩm khi vận chuyển (thay cho thùng xốp). Thùng xốp khi chứa hàng nặng hoặc phải mang vác và va chạm nhiều, thì chất liệu này dễ vỡ và không đảm bảo. Do đó sản phẩm thùng giữ lạnh hay còn gọi là thùng đá với chất liệu nhựa chắc chắn, kích thước đa dạng và khả năng giữ lạnh tốt đang ngày càng được ưa chuộng và dần thay thế thùng xốp thông thường.

Đây là dòng sản phẩm giúp Quý khách hàng thuận tiện giữ lạnh thực phẩm đi dã ngoại, vận chuyển hàng hóa hay chứa đá tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn hay hộ gia đình…

Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa PP chính phẩm cao cấp nên rất chắc chắn, chịu được va đập mạnh, có thể xếp chồng lên nhau. Sản phẩm thùng đá có nhiều kích thước đa dạng từ 8 lít đến 800 lít. Phù hợp với mọi mục đích sử dụng của Quý khách hàng.

Hơn thế nữa, với thiết kế hiện đại, gọn nhẹ, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Châu Âu cùng với sự kiểm duyệt khắc khe. Sản phẩm thùng giữ lạnh của Công ty Nhựa Tân Sài Gòn đang ngày được nhiều Quý khách hàng nội trợ cũng như các doanh nghiệp tin dùng và sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hay đặt hàng hãy liên hệ với Chúng tôi theo thông tin bên dưới cũng như giải đáp mọi yêu cầu của Quý khách, giúp Quý khách chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Contact Me on Zalo