nhuatsg@gmail.com 0394 38 66 38

Thùng nhựa đặc

Thùng nhựa đặc hay còn gọi là “Khay Nhựa Đặc | Sóng Nhựa Bít” được sản xuất từ nhựa HDPE hoặc nhựa PP. Sản phẩm được kinh doanh và phân phối tại Công ty Nhựa Tân Sài Gòn là dòng sản phẩm chất lượng. Có sóng nhựa dày và độ bền bỉ cao, chịu được va đập và tải trọng lớn.

Sản phẩm thường được dùng để chứa đựng hàng hóa trong ngoài kho lưu trữ. Đặc biệt vì được thiết kế có dạng đặc nên sản phẩm có thể đựng cả chất rắn & chất lỏng. Và những mặt hàng cần đậy kín, có tính chất bảo quản cao.

Thùng nhựa đặc đa dạng về kích thước, mẫu mã cũng như màu sắc bắt mắt, thùng nhựa có thể xếp chồng lên nhau nên rất tiết kiệm diện tích. Sóng nhựa bít được thiết kế từ nguyên liệu nhựa chính phẩm nên rất an toàn cho hàng hóa cũng như đảm bảo sức khỏe của người sử dụng.

Khay nhựa nhờ thiết kế dạng đặc nên dễ lau chùi, vệ sinh. Ngoài ra sản phẩm còn có thể in hoặc dán logo lên bề mặt của sản phẩm để tăng thêm nhận diện của thương hiệu.

Nhựa Tân Sài Gòn không ngừng tiếp thu các ý kiến của Quý khách hàng, từ đó cải tiến sản phẩm ngày một tốt và chất lượng hơn. Chúng tôi mang sứ mệnh là đưa sản phẩm tốt đến tay người tiêu dùng với giá thùng nhựa đặc luôn tốt nhất và có nhiều ưu đãi nhất.

Contact Me on Zalo