nhuatsg@gmail.com 0394 38 66 38

Dụng Cụ Quét Mạng Nhện Trần

Giới thiệu bộ dụng cụ quét mạng nhện trần nhà chất lượng

Công việc quét mạng nhện quét bụi trần nhà xưởng, nhà máy rất khó khăn và tốn nhiều công sức, nhưng với bộ dụng cụ quét mạng nhện trần thì công việc trở lên thuận lợi và chuyên nghiệp hơn. Dụng cụ quét mạng nhện bao gồm cây nối dài hợp kim nhôm và đầu chổi quét mạng nhện… Có chất lượng và giá rẻ tại Công ty Nhựa Tân Sài Gòn.

Bộ dụng cụ quét mạng nhện có nhiều tiện ích

Tay cầm của cây quét trần nhà xưởng được là bằng nhựa. Có khả năng gắn được vào các cây nối dài bằng hợp kim nhôm ở độ dài khác nhau.

Tùy vào độ cao của tường nhà, trần nhà để quét bụi, mạng nhện… Mà Bạn có thể gắn với những cây nối dài hợp kim nhôm có độ dài khác nhau như; 2m4, 3m6, 6m, 8m, 9m…

Như vậy với một bộ dụng cụ quét mạng nhện trên cao có độ dài khác nhau. Bạn có thể làm vệ sinh quét bụi, quét mạng nhện ở nhiều vị trí.

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn nhập khẩu bộ dụng cụ quét mạng nhện chất lượng

Bộ dụng cụ quét mạng nhện trên cao hay dụng cụ vệ sinh dùng cho vệ sinh công nghiệp đặc biệt là vệ sinh trên các nhà xưởng, nhà máy… Thì đòi hỏi sản phẩm quét mạng nhện phải đảm bảo chất lượng.

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn chuyên cung cấp bộ dụng cụ quét mạng nhện. Chuyên dùng trong việc vệ sinh quét mạng nhện trần nhà xưởng.

Chúng tôi cam kết sản phẩm bộ dụng cụ quét mạng nhện chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bộ dụng cụ quét mạng nhện trên cao là sản phẩm được nhiều Quý khách hàng tin dùng nhất hiện nay. Hãy liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn theo số Hotline: 0394.438.439 | 0394.386.638.

Đây là link sản phẩm Dụng cụ quét mạng nhện trần chính hãng tại Nhựa TSG: https://tsgplastic.com/danh-muc-san-pham/dung-cu-ve-sinh/dung-cu-quet-mang-nhen-tran/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Contact Me on Zalo