nhuatsg@gmail.com 0394 38 66 38

Thùng Rác Nhựa PP

Thùng rác nhựa PP có những ưu điểm lớn của dòng thùng rác nhựa so với các thiết bị đựng rác cùng loại như; Sự gọn nhẹ trong việc di chuyển và thuận tiện cho việc thu gom rác thải… đồng thời giá thành của thùng rác luôn mềm hơn so với những sản phẩm thùng rác nhựa HDPE, thùng rác nhựa Composite hay thùng rác inox

Thùng rác nhựa PP là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay và được phân phối bởi Nhựa Tân Sài Gòn. Sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP 100% cao cấp, chất liệu nhựa có tính cơ học cực cao và được xem là loại nhựa tốt nhất.

Thùng rác được làm từ chất liệu nhựa PP có khả năng chống lão hóa cao (đây là ưu điểm lớn của loại nhựa này). Vì vậy sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa PP cao cấp, chất lượng… Quý khách hàng không phải lo lắng về việc thùng rác bị nứt, vỡ hay phai màu do môi trường hay quá trình sử dụng ngoài trời

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn đang phân phối dòng sản phẩm làm từ chất liệu nhựa PP 100% chính phẩm, cao cấp với mức giá tốt nhất thị trường và có nhiều chính sách ưu đãi cho Quý khách hàng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh.

Quý khách hàng có nhu cầu mua hay đặt hàng sản phẩm thùng rác nhựa PP chính hãng, hãy liên hệ với Chúng tôi thôi thông tin bên dưới để nhận được báo giá cạnh tranh nhất. Trân trọng!

Contact Me on Zalo