nhuatsg@gmail.com 0394 38 66 38

Thùng Rác Công Cộng

Thùng rác công cộng là loại sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, thùng rác có vai trò quan trọng trong đời sống của Chúng ta. Thùng rác thường được bắt gặp nhiều tại các khu vực công cộng với nhiều kích thước lớn nhỏ khác nhau trong các công viên, trường học, nhà cao tầng, bệnh viện, trung tâm y tế… hay ở các hộ gia đình.

Thùng rác công cộng đóng vai trò rất quan trọng trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường sống trong lành, sản phẩm thùng rác có logo phân loại rác thải, giúp mọi người có ý thức vứt rác đúng nơi quy định. Đặc biệt là ở các khu vực đông dân cư sinh sống và làm việc thì lượng rác thải ra hàng ngày là vô cùng lớn.

Sản phẩm thùng rác công cộng được sản xuất chủ yếu từ hai chất liệu cao cấp đó là nhựa HDPE & nhựa Composite nên sản phẩm có chất lượng cao, bền, đẹp, chịu được môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam. Sản phẩm thùng rác có nhiều dung tích khác nhau, màu sắc đa dạng và phong phú.

Thùng rác được thiết kế nhẵn, bóng nên rất dễ vệ sinh và rất khó bám bẩn từ rác thải. Ngoài ra thùng rác còn thiết kế nắp đậy kín giúp ngăn mùi rác thải, ngăn nước mưa, ngăn côn trùng và động vật xâm nhập vào thùng rác, có hệ thống bánh xe di chuyển dễ dàng và tiện lợi trong công tác thu gom và vận chuyển rác thải đến nơi tập kết rác một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Contact Me on Zalo