Bảng giá thùng rác công cộng giá rẻ tại TPHCM

Bảng giá thùng rác công cộng giá rẻ tại tphcm

Hiện nay, những bảng giá thùng rác công cộng giá rẻ tại TPHCM xuất hiện khắp nơi ở công viên, khuôn viên, bệnh viện, trường học, công ty… Điều đó thể hiện ý thức tự giác của mọi người bỏ rác đúng nơi quy định.

Một vấn đề được đặt ra cần biết lựa chọn giá thùng rác công cộng 60L, 120L, 240L, 660L… hợp lý. Nhựa Tân Sài Gòn là đơn vị bán thùng rác uy tín tại tphcm. Nhưng bằng cách nào bạn có thể biết chất liệu thùng rác chất lượng cũng như giá thùng rác công cộng hợp lý. Dưới đây, Nhựa TSG sẽ gửi đến Bạn vài bí quyết để lựa chọn thùng rác công cộng giá rẻ mà còn chất lượng.

Phân loại chất liệu thùng rác công cộng giá rẻ

Xét về chất liệu thì thùng rác công cộng có 2 loại đó là HDPE và Composite. Cũng như nhiều chất liệu khác thùng rác công cộng giá rẻ làm bằng HDPE và Composite có ưu điểm và nhược điểm riêng. Người ta thường dựa vào nhu cầu sử dụng để lựa cho mình chiếc thùng rác công cộng giá rẻ ưng ý.

Chất liệu nhựa HDPE: Nhựa HDPE là viết tắt của “High Density Poli Etilen“. Thùng rác nhựa HDPE công cộng được làm từ chất liệu này thường từ nhựa nguyên sinh. Thành phần chính là túi ni lông, và một số ống nhựa thân thiện với môi trường. Đặc tính đặc biệt của loại nhựa này có độ bền cực kỳ cao. Chống ăn mòn tự nhiên từ nước, gió… Ngoài ra, nó còn chịu được ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và tia cực tím.

Thùng Rác Công Cộng Nhựa HDPE
Thùng Rác Công Cộng Nhựa HDPE

Lưu ý: Ngoài những đặc điểm nói trên, nhựa HDPE giá thành rẻ hơn so với chất liệu kim loại và hợp kim khác. Khối lượng nhẹ mà còn độ bền cao thì hãy mua ngay chiếc thùng rác công cộng giá rẻ của TSG Plastic nhé. Liên hệ 0394 386 638 hoặc 0909 003 863 để sở hữu ngay thùng rác siêu bền, siêu rẻ nhé.

Tiếp theo, Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn chất liệu từ Composite

Chất liệu Composite: Mang tính chất khác biệt với nhiều loại trên thị trường hiện nay. Đó là loại nhựa tổng hợp từ các loại vật liệu tạo ra Composite. Có tác dụng chống lại những vết nứt khá cao, chống ăn mòn mà còn cách điện. Thường được sử dụng ở các khu công nghiệp, trung tâm y tế và rác của bệnh viện…

Tham khảo thêm bài viết: Phân loại thùng rác thông dụng tại Nhựa Tân Sài Gòn.

Thùng Rác Công Cộng Nhựa Composite
Thùng Rác Công Cộng Nhựa Composite

Ngày nay nền kinh tế tăng trưởng mạnh, kéo theo đó là gia tăng dân số hay quá trình đô thị hóa. Hậu quả là rác thải khá nhiều được thải ra từ con người, xí nghiệp, nhà máy… đòi hỏi một dụng cụ chứa rác thải an toàn và chất lượng. Nhất là những khu đô thị lớn, chắc chắn không thể thiếu mặt những chiếc thùng rác công cộng giá rẻ khắp mọi nẻo đường.

Thùng rác công cộng là giải pháp giảm việc rác thải tràn lan trên đường. Thu gom và xử lý bước đầu tiên để rác thải không ảnh hưởng đến môi trường sống của Chúng ta. Bên Chúng tôi cung cấp thùng rác công cộng giá rẻ chất liệu HDPE và Composite chính hãng. Mang đến cuộc sống xanh cho mọi nhà, mọi nẻo đường, mọi nơi làm việc.

Ngoài việc tìm hiểu về chất liệu, giá cả cũng là vấn đề khá quan trọng. Nhựa Tân Sài Gòn sẽ gửi đến bạn bảng giá thùng rác nhựa 60L, giá thùng rác nhựa 120L…

Bảng giá thùng rác công cộng giá rẻ tại tphcm

Ở đây, Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thùng thể tích khác nhau như 40L, 60L, 120L, 240L, 660L… Về màu sắc thì đa dạng như màu xanh lá, cam, xám, vàng, trắng, đỏ, đen.

Thể Tích Thùng Rác Nhựa
Thể Tích Thùng Rác Nhựa

Tại sao nên sử dụng thùng rác công cộng giá rẻ?

Môi trường sống luôn là chủ đề hàng đầu của nhân loại. Công nghiệp hóa, hiện đại hóa phát triển làm cho cuộc sống con người chất lượng hơn. Những mặt trái là rác thải trở nên bừa bãi khắp mọi nơi. Nguy cơ vi khuẩn, mầm bệnh phát tán từ rác thải rất nhanh chóng. Chính vì vậy cần có biện pháp thu gom rác ngăn chặn kịp thời mầm bệnh lây lan. Thùng rác công cộng là biện phải thu gom rác thải vào đúng nơi quy định. Hạn chế hiện trạng xả rác bừa bãi xuống đường, công viên, nhà ở…

Việc xuất hiện thùng rác phân loại 4 ngăn, 3 ngăn, 2 ngăn, 1 ngăn để khắp nơi mang đến sự trong lành cho không gian sống. Thùng rác công cộng dạng nhựa có sức bền cao, chống chọi lại được nắng, mưa thất thường, tuổi thọ sử dụng lâu nên tái chế được nhiều lần.

Nhu cầu sử dụng thùng rác vượt mức nên TSG Plastic đã cho ra hàng loạt các sản phẩm thùng rác công cộng giá rẻ hợp lý nhất có thể trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đến với TSG Plastic là đến với xã hội “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Chúng tôi sẽ làm giảm sự ảnh hưởng của rác thải một cách tối đa. Hệ quả lớn nhất của một nền kinh tế công nghiệp là ô nhiễm môi trường vì số lượng rác thải cực kỳ nhiều. Nên hạn chế xả rác bừa bãi từ hôm nay Bạn nhé. Hoặc có những biện pháp tránh phát sinh mầm bệnh như thùng rác công cộng giá rẻ.

Có những loại thùng rác công cộng nào?

 • Thùng rác 2 ngăn 40 lít
 • Kích thước: (L)430 * (W)330 * (H)490 mm
 • Màu sắc: Xanh lá – Xám
 • Nguyên liệu: Nhựa HDPE
Thùng Rác 2 Ngăn 40 Lít Giá Rẻ
Thùng Rác 2 Ngăn 40 Lít Giá Rẻ
Thùng Rác Nhựa 60L Giá Rẻ
Thùng Rác Nhựa 60L Giá Rẻ
 • Thùng rác nhựa 80 lít
 • Kích thước: (L)460 * (W)500 * (H)640 mm
 • Màu sắc: Xanh lá, Cam, Vàng
 • Nguyên liệu: Nhựa HDPE
Thùng Rác Nhựa 80 Lít Giá Rẻ
Thùng Rác Nhựa 80 Lít Giá Rẻ
 • Thùng rác nhựa 90 lít
 • Kích thước: (L)550 * (W)420 * (H)890 mm
 • Màu sắc: Xanh lá, Cam, Vàng
 • Nguyên liệu: Nhựa HDPE
Thùng Rác Nhựa 90 Lít
Thùng Rác Nhựa 90 Lít Giá Rẻ
 • Thùng rác nhựa 120 lít
 • Kích thước: (L)550 * (W)470 * (H)930 mm
 • Màu sắc: Xanh lá, Xanh Dương, Xám, Cam, Vàng, Đỏ, Đen, Trắng
 • Nguyên liệu: Nhựa HDPE
Thùng Rác Nhựa 120L Giá Rẻ
Thùng Rác Nhựa 120L Giá Rẻ
 • Thùng rác nhựa 240 lít
 • Kích thước: (L)720 * (W)570 * (H)1050 mm
 • Màu sắc: Xanh lá, Xanh Dương, Xám, Cam, Vàng, Đỏ, Đen, Trắng
 • Nguyên liệu: Nhựa HDPE
Thùng Rác Nhựa 240L Giá Rẻ
Thùng Rác Nhựa 240L Giá Rẻ
 • Thùng rác nhựa 660 lít
 • Kích thước: (L)1270 * (W)770 * (H)1230 mm
 • Màu sắc: Xanh lá, Xanh Dương, Xám, Cam, Vàng, Đỏ, Đen, Trắng
 • Nguyên liệu: Nhựa HDPE
Thùng Rác Nhựa 660 Lít Giá Rẻ
Thùng Rác Nhựa 660 Lít Giá Rẻ
 • Xe thu gom rác 660 lít bánh xe lớn
 • Chất liệu: Nhựa Composite.
 • Kích thước: (L)1320 * (W)950 * (H)1200 mm
 • Dung tích: 660 lít
 • Màu sắc: Theo yêu cầu khách hàng
 • Đặc điểm: Có 2 nắp và 3, 4 bánh cao su đặc
Xe Thu Gom Rác 660 Lít Giá Rẻ
Xe Thu Gom Rác 660 Lít Giá Rẻ

Bảng giá thùng rác công cộng giá rẻ tại TPHCM, Long an, Bình dương

Thị trường khá nhiều loại thùng rác nhựa từ cao cấp đến giá rẻ nhưng đòi hỏi chất lượng phải đảm bảo. Vì lợi ích của mọi người nói chung và gia đình mình nói riêng. Hãy tưởng tượng nếu tất cả các nẻo đường của thành phố đều có rác thải. Nó cần có nơi thu gom và xử lý thô sơ ban đầu để không ô nhiễm.

Thùng rác công cộng giá rẻ của Nhựa TSG đang ở đây để mong được giúp bạn. Gọi ngay 0394 386 638 hoặc 0394 438 439 để được tư vấn trực tiếp miễn phí. Đặc biệt là đơn vị cung cấp thùng rác công cộng giá rẻ hàng đầu Việt Nam. Đối tác của Nhựa TSG với quy mô từ lớn đến nhỏ. Chúng tôi không ngần ngại khó khăn chỉ cần mang đến chất lượng sản phẩm tuyệt vời cho khách hàng.

Với phương châm làm việc là đặt chất lượng sản phẩm và hài lòng của khách hàng làm thước đo thành công. Nhựa Tân Sài Gòn tự hào là một trong những Công ty chuyên dịch vụ vệ sinh và giá thùng rác nhựa công cộng 60L, 120L, 240L, 660L… giá rẻ uy tín nhất khu vực.

Đơn Vị Bán Thùng Rác Nhựa
Đơn Vị Bán Thùng Rác Nhựa Giá Rẻ

Bạn đang muốn có không gian sống trong lành? Hãy quyết tâm loại bỏ rác thải để bảo vệ môi trường sống! Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn mong đợi nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng của Nhựa Tân Sài Gòn.

Vị trí Công ty TNHH Thương Mại Nhựa Tân Sài Gòn bán thùng rác công cộng

Vị Trí Công Ty Nhựa Tân Sài Gòn
Vị Trí Công Ty Nhựa Tân Sài Gòn

Với khu vực mua thùng rác công cộng giá rẻ tại Quận Tân Bình, mua thùng rác công cộng tại Gò Vấp, mua thùng rác công cộng tại Bình Tân, mua thùng rác công cộng tại Phú Nhuận, mua thùng rác công cộng tại Quận 12, mua thùng rác công cộng tại Tân Phú… Khi mua thùng rác công cộng giá rẻ tại Nhựa TSG sẽ được đơn giá tốt và “Miễn Phí Giao Hàng”.

Chúng tôi còn “Hỗ Trợ Giao Hàng” ở các Quận khác như; Mua thùng rác công cộng giá rẻ tại Bình Thạnh, mua thùng rác công cộng tại Thành Phố Thủ Đức, mua thùng rác công cộng tại Quận 1, mua thùng rác công cộng tại Quận 3, mua thùng rác công cộng tại Quận 4, mua thùng rác công cộng tại Quận 7, mua thùng rác công cộng tại Quận 10, mua thùng rác công cộng tại Quận 11, mua thùng rác công cộng tại Huyện Nhà Bè, mua thùng rác công cộng tại Huyện Cần Giờ, mua thùng rác công cộng tại Huyện Củ… Quý khách liên hệ số 0964 986 863.

Khi mua thùng rác công cộng tại Tiền Giang, mua thùng rác công cộng giá rẻ tại Long An, mua thùng rác công cộng tại Bình Dương, mua thùng rác công cộng tại Kiên Giang, mua thùng rác công cộng tại Cần Thơ, mua thùng rác công cộng tại Bến Tre… Quý khách hàng liên hệ số 0907 260 986.

Ngoài ra, mua thùng rác công cộng giá rẻ tại Bình Phước, mua thùng rác công cộng tại Lâm Đồng, mua thùng rác công cộng tại Gia Lai, mua thùng rác công cộng tại Đắk Lắk, mua thùng rác công cộng tại Kontum, mua thùng rác công cộng tại tỉnh Đồng Nai… Quý khách hàng liên hệ số 0911 864 865.

Quý khách hàng là đơn vị hay cá nhân có nhu cầu làm đại lý thùng rác công cộng giá rẻ của Chúng tôi vui lòng cung cấp thông tin về Quý đơn vị một cách đầy đủ nhất qua Email: nhuatsg@gmail.com – tsgplastic@gmail.com và liên hệ về số điện thoại Hotline 0394 386 638, chúc Quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn!

Đây là link bài viết Bảng giá thùng rác công cộng giá rẻ tại TPHCM tại Nhựa TSG: https://tsgplastic.com/bang-gia-thung-rac-cong-cong-gia-re-tai-tphcm/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm tự hào và giá trị mà TSG Plastic hướng đến!