Phân Loại Thùng Rác Thông Dụng

Phân loại thùng rác thông dụng

Phân loại thùng rác thông dụng tại Công ty TNHH Thương Mại Nhựa Tân Sài Gòn có rất nhiều dung tích như; 50 lít, 60 lít, 90 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít, 1000 lít và rất nhiều kiểu dáng, nắp đậy… giúp cho Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất.

Trên thị trường Việt Nam thì dòng sản phẩm thùng rác mang thương hiệu Nhựa TSG là dòng sản phẩm phân loại thùng rác thông dụng cao cấp. Có nhiều ưu điểm tốt rất phù hợp với môi trường nhiệt độ khắc nghiệt tại Việt Nam hiện nay.

Để phục vụ và phân loại thùng rác thông dụng, Công ty Nhựa Tân Sài Gòn phân phối nhiều mẫu mã… Kiểu dáng, màu sắc và tính năng khác nhau, được thiết kế tối ưu nhất để tiện dụng trong việc sử dụng và phân loại như; Thùng rác nhựa HDPE, thùng rác nhựa Composite, thùng rác nhựa PP, thùng rác y tế, thùng rác công cộng… Hay thùng rác công nghiệp, thùng rác inox, thùng rác văn phòng; Thùng rác hình con thú, thùng rác phân loại…

Phân loại thùng rác Thông Dụng Giá Rẻ
Phân loại Thùng Rác Thông Dụng Giá Rẻ

Phân loại thùng rác thông dụng mới nhất hiện nay

Dòng thùng rác thông dụng được đánh giá cao khi sản xuất với hai chất liệu chính là dòng nhựa HDPE... Và dòng nhựa Composite về độ bền cao, hạn chế ăn mòn và chất lượng rất tốt theo thời gian.

1. Thùng rác nhựa

Phân loại Thùng Rác thông dụng Nhựa Giá Rẻ
Thùng Rác Nhựa Giá Rẻ

Thùng rác nhựa là loại thùng dùng để đựng hoặc hỗ trợ cho việc cho việc thu gom rác đến nơi xử lý một cách dễ dàng. Người dùng thường ưa chuộng và lựa chọn mua chất liệu bằng nhựa hơn so với các loại thùng rác khác.

Với nhiều ưu điểm như thùng đựng rác có nắp ngăn mùi, bền đẹp, trọng lượng nhẹ và có bánh xe di chuyển dễ dàng. Các loại thùng rác sản xuất bằng chất liệu HDPE và Composite là loại thùng được sử dụng phổ biến nhất.

Thùng rác nhựa được các nhà sản xuất chế tạo rất đa dạng, phong phú từ kiểu dáng, kích thước, dung tích, màu sắc… Dễ dàng để Bạn chọn lựa phù hợp tùy theo yêu cầu, mục đích và sở thích riêng cá nhân Bạn.

Thùng rác nhựa thường thuận tiện trong việc sử dụng vì độ bền và giá thành tương đối rẻ đối với những đối tượng không yêu cầu quá cao về mặt hình thức. Và bên cạnh đó, thung rac nhua còn có tên gọi thân thiện hơn với người tiêu dùng đó chính là thùng rác gia đình.

Với chất liệu HDPE nên thùng rác có đặc tính rất bền, dẻo và chịu được lực tác động mạnh. Tính ứng dụng phổ biến nên được dùng để đựng rác thải giúp tránh ô nhiễm và bảo vệ môi trường.

Lượng rác thải xả ra môi trường hiện tại đang ngày càng gia tăng thì thùng rác nhựa có nắp các loại còn góp phần nâng cao ý thức vứt rác đúng nơi, đúng chỗ. Đây cũng chính là giải pháp hữu hiệu làm cho đường phố, nơi công cộng, văn phòng… Và gia đình luôn “Xanh – Sạch – Đẹp”.

2. Thùng rác inox

Thùng Rác Inox Giá Rẻ
Thùng Rác Inox Giá Rẻ

Thùng rác inox là vật dụng quá đỗi quen thuộc thường thấy ở những nơi như phòng khách; Phòng bếp, phòng nghỉ khách sạn hay ở các sảnh chờ, văn phòng… Sản phẩm được hình thành trên dây chuyền sản xuất thùng đựng rác có công nghệ và trang thiết bị hiện đại. Cho ra các dòng sản phẩm đa dạng kiểu dáng như vuông, tròn, bán nguyệt từ chất liệu inox 304 cao cấp.

Thường được chế tạo từ inox bóng, đa dạng về kích thước và kiểu dáng, tuy nhiên giá thành có phần nhỉnh hơn một chút so với thùng rác nhựa. Nhưng đổi lại thùng rác inox lại mang tính thẩm mỹ hơn, sang trọng hơn. Nên hầu như được sử dụng để làm vật trang trí trong các phòng khách đẹp, hoặc trong văn phòng, công ty…

Do có chất liệu bền và nhiều ưu điểm nổi trội. Nên giá thùng rác inox cũng cao hơn so với giá thùng rác nhựa.

Tham khảo thêm bài viết khác: Thùng rác nhựa 240 lít bán với giá rẻ tại Nhựa Tân Sài Gòn.

3. Thùng rác công nghiệp

Thùng Rác Công Nghiệp Giá Rẻ
Thùng Rác Công Nghiệp Giá Rẻ

Thùng rác công nghiệp cũng giống như các loại thùng rác nhựa, thùng rác công cộng. Bởi vì, chúng được sản xuất từ hai nguyên liệu chính là nhựa HDPE và nhựa Composite. Với đặc tính bền, chống chọi lại mọi tác động của môi trường nên thùng rác công nghiệp thường được sử dụng để chứa chất thải trong các khu công nghiệp; Nhà máy, cơ quan, công trình công cộng… Với tính chất rác thải của những nơi kể trên đòi hỏi các thùng rác đặt tại đây phải tốt và rất bền bỉ.

Rác công nghiệp đa phần chiếm một số lượng lớn nên đòi hỏi thùng chứa rác cũng phải có một dung tích phù hợp. Do đó thung rac cong nghiep thường chứa dung tích lớn như; Thùng rác nhựa 120 lít, 240L, 660L…

Chất liệu chủ yếu của dạng thùng rác này thường được làm từ nhựa có độ bền cao, màu sắc… Và kiểu dáng của thùng rác công nghiệp không quá đa dạng và phong phú, thường chỉ cơ bản một kiểu dáng và các màu sắc phổ biến như; Xanh lá đậm, xanh dương đậm, xám đậm…

Tham khảo thêm bài viết: Thùng rác nhựa 660 lít bán với giá rẻ nhất tại Nhựa Tân Sài Gòn.

4. Thùng rác công cộng

Thùng Rác Công Cộng Giá Rẻ
Thùng Rác Công Cộng Giá Rẻ

Thùng rác công cộng là loại thùng dùng để chứa các loại rác thải, phục vụ cho nhu cầu của nhiều người ở các địa điểm như; Đường phố, công viên, quảng trường, trường học, bệnh viện… Được làm bằng chất liệu nhựa HDPE, nhựa Composite, giả gỗ… Nên loại thùng rác này rất bền và thích hợp với khí hậu nóng – ẩm ở Việt Nam. Thường đặt ở nơi công cộng và nơi có dân cư đông đúc nên thùng rác công cộng có dung tích từ; Thùng rác 60 lít Nhựa Tân Sài Gòn đến 1000L.

Thùng rác được thiết kế màu sắc và đa dạng phong phú nhất, bởi nó được sử dụng ở những nơi công cộng. Cho nên cần phải màu sắc và bắt mắt để thu hút người khác chú ý thực hiện ý thức bỏ rác đúng nơi quy định.

Thùng rác công cộng thường được làm từ những chất liệu cứng cáp hơn và đa số được đặt cố định ở những khu vực dễ nhìn thấy. Trên thùng có vẽ những câu khẩu hiệu có tác dụng huy động tích cực như “Hãy Cho Tôi Rác”, “Hãy Bỏ Rác Vào Thùng” vô cùng khoa học… Khéo léo thúc đẩy người dân có trách nhiệm trong việc bảo vệ, giữ gìn môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”.

Tham khảo thêm bài viết: Bảng giá thùng rác công cộng giá rẻ tại TPHCM

5. Thùng rác y tế

Thùng Rác Y Tế Giá Rẻ
Thùng Rác Y Tế Giá Rẻ

Thùng rác y tế là một vật dụng không thể thiếu trong các bệnh viện, trung tâm y tế. Không khó để chúng ta nhìn thấy thùng rác nhựa trong khuôn viên bệnh viện. Tuy nhiên thùng chứa rác thải y tế được chia thành 4 nhóm theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế;

  • Thùng rác y tế màu xanh: Đưng rác thải thông thường.
  • Thùng rác y tế màu vàng: Đựng chất thải lây nhiễm.
  • Thùng rác y tế màu đen: Đựng rác thải nguy hại và chất phóng xạ.
  • Thùng rác màu trắng: Chuyên dùng chứa rác có thể tái chế.

Đây là thùng đựng rác thải có chất độc hại vì vậy chất liệu cũng đòi hỏi phải tốt hơn… Xịn hơn đáp ứng được tiêu chuẩn của bộ y tế đặt ra… Và thường được sử dụng riêng cho lĩnh vực này chứ không dùng chung với các dạng phân loại thùng rác thông dụng khác. Thùng đựng rác y tế thông dụng thường có màu sắc khác nhau, dung tích đa dạng từ nhỏ đến lớn, kiểu dáng phong phú.

6. Thùng rác văn phòng

Thùng Rác Văn Phòng Giá Rẻ
Thùng Rác Văn Phòng Giá Rẻ

Rác thải ở các văn phòng làm việc thường đơn giản, không độc hại đa số hầu như là rác giấy… Chính vì vậy nhu cầu về dung tích thùng rác văn phòng không đòi hỏi quá cao. Đa số thùng rác văn phòng được làm từ nhựa hoặc kim loại nhẹ hoặc inox kiểu dáng được thiết kế đa dạng với nhiều hình thù khác nhau… Màu sắc đơn giản và hầu hết thung rac van phong luôn đảm bảo tính thẩm mỹ… Và được xem là một trong những loại thùng rác đẹp và sang trọng.

Thùng rác văn phòng dùng để đựng rác thải. Được làm bằng nhựa cao cấp được sử dụng gia đình hay văn phòng được sản xuất từ nhựa HDPE có dung tích nhỏ. Kích cỡ phổ biến là từ 68 lít trở xuống. Cũng giống như các loại thùng rác đạp chân khác, thùng đựng rác văn phòng có thiết kế nhỏ gọn phù hợp với các không gian nhỏ hẹp;

  • Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt.
  • Nhỏ gọn thích hợp để trong các không gian văn phòng và gia đình.
  • Có nắp ngăn mùi.
  • Có đạp chân không phải cúi xuống khi bỏ rác.

7. Phân loại thùng rác thông dụng nhựa composite

Thùng Rác Composite Giá Rẻ

Thùng rác nhựa Composite là loại thùng rác cực bền, có khả năng chống cháy… Hay chịu được nhiệt độ và ít bị ảnh hưởng từ tác động của môi trường bên ngoài như; Mưa, nắng… Thùng đựng rác sản xuất từ chất liệu Composite thường có độ chắc chắn cao.

Thùng rác Composite chuyên dùng tại các tại các khu đô thị, khu công nghiệp… Hoặc khu vui chơi giải trí nên thùng rác có tuổi thọ sản phẩm cao. Có thể chịu được trong môi trường khắc nghiệt như môi trường biển, môi trường hóa chất.

Tham khảo thêm bài viết: Thùng rác công cộng tại Đà Nẵng bán với giá rẻ

8. Thùng rác phân loại

Thùng Rác Phân Loại Giá Rẻ
Thùng Rác Phân Loại Giá Rẻ

Thùng rác phân loại thông dụng nguồn theo được sản xuất từ 3 chất liệu nhựa HDPE, nhựa Composite và nhựa PP. Được thiết kế 2 ngăn, 3 ngăn hoặc 4 ngăn… Phân các loại rác thải theo nguồn loại rác như rác hữu cơ, rác vô cơ, rác thải tái chế, rác thải nguy hại… Giúp cho việc xử lý rác thải dễ dàng. Hiện nay, thùng đựng rác phân loại đang được khuyến khích sử dụng trong y tế, mà cả toàn cộng động.

Thùng đựng rác phân loại theo nguồn được Nhựa Tân Sài Gòn cung cấp có hai loại nắp lật và nắp đạp chân… Tùy theo mục đích sử dụng và điều kiện môi trường khác nhau. Hãy nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống của Chúng ta… Bằng việc thu gom rác thải và phân loại theo từng loại rác thải.

9. Phân loại thùng rác thông dụng hình con thú

Thùng Rác Hình Con Thú Giá Rẻ

Thùng rác hình con thú là sản phẩm được sử dụng khá phổ biến ở các trường học và khu vui chơi… Không chỉ dùng để chứa rác, thùng đựng rác hình con thú còn giúp cho không gian sống thêm ngộ nghĩnh. Đồng thời, nó còn được dùng để trang trí và làm đẹp cho khuôn viên hoặc điểm đặt thùng rác.

Mang tính năng đựng rác tiện dụng như một thùng rác thông thường. Thùng rác con thú còn được sử dụng như là một dụng cụ để tuyên truyền… Và giáo dục trẻ em bỏ rác đúng nơi quy định.

Do vậy, Bạn thường thấy loại thùng rác này được đặt ở những khu vực tập trung đông trẻ em như trường mầm non, công viên… Các bé hẳn sẽ bị thu hút bởi thiết kế ngộ nghĩnh, đáng yêu này mà bỏ rác vào thùng… Giúp cho khuôn viên trở nên sạch đẹp hơn.

Không bám theo lối thiết kế của thùng rác truyền thống với hình trụ vuông cứng nhắc. Thùng rác con vật với rất nhiều mẫu mã và hình dáng đáng yêu như; Thùng rác cá chép, thùng rác chim cánh cụt, thùng rác gấu trúc… Hay thùng rác con sóc, thùng rác chuột mickey, thùng rác chuột túi, thùng rác cá heo…

Những thiết kế này tạo cho người dùng cảm giác mới lạ, thích thú khi đặt trong công viên, trường học hoặc sở thú… Sản phẩm được sản xuất bằng nhựa Composite cao cấp nên thùng rất bền, chịu được mưa nắng… Ít bị phai màu và có khả năng chống ăn mòn.

Hướng dẫn mua thùng rác thông dụng tại Công ty Nhựa Tân Sài Gòn

Mua hàng qua Điện thoại, Zalo, Facebook theo số; 0394 438 439 hay 0394 386 638 để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình, chu đáo.

Mua Online: Quý khách chọn sản phẩm và thực hiện các bước để mua hàng trực tuyến. Nhựa TSG sau khi nhận được đơn hàng. Chúng tôi sẽ liên hệ và giao hàng tận nơi cho Quý khách.

Mua hàng trực tiếp: Quý khách mua tại Số 45A Tân Trụ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM.

Quý khách hàng: Là Cơ Quan, Doanh nghiệp, Công ty… Mua phân loại thùng rác thông dụng với số lượng lớn TSG Plastic có chiết khấu riêng theo từng đơn hàng, có xuất hóa đơn VAT 10%. Có hỗ trợ làm chương trình, thuyết trình, báo cáo chuyên đề; Làm báo giá, dự thảo hợp đồng, các sự kiện…

Cam kết về chất lượng và dịch vụ khi phân loại thùng rác thông dụng tại Công ty Nhựa Tân Sài Gòn

Tư vấn và bán hàng theo quy trình; Tư vấn nhiệt tình cho Quý khách hàng có nhu cầu mua thùng rác nhựa HDPE hay thùng rác nhựa Composite.

Bán giá đại lý, thùng đựng rác khi mua tại Chúng tôi sẽ cam kết cùng 1 giá với chất lượng tốt nhất.

Giao hàng nhanh chóng – đúng dung tích, đúng chất lượng và mới 100%.

Hậu mãi hợp lý sau hợp đồng.

Vị trí Công ty Nhựa Tân Sài Gòn bán thùng rác thông dụng

Vị Trí Công Ty Nhựa Tân Sài Gòn
Vị Trí Công Ty Nhựa Tân Sài Gòn

Với khu vực Quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân, Phú Nhuận, Quận 12, Tân Phú… Khi mua thùng rác tại Nhựa TSG sẽ được đơn giá tốt và hỗ trợ phí ship hàng.

Ngoài ra, Chúng tôi còn hỗ trợ giao hàng ở các Quận khác như; Bình Thạnh, Thành Phố Thủ Đức, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7… Hay Quận 10, Quận 11, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ… Quý khách liên hệ: 0964 986 863.

Khi mua thùng rác thông dụng tại Tiền Giang; mua thùng rác thông dụng tại Long An, mua thùng rác thông dụng tại Bình Dương… Hay mua thùng rác tại Kiên Giang, mua thùng rác tại Cần Thơ; Mua thùng rác tại Bến Tre, mua thùng rác tại thành phố Thủ Đức; Quý khách hàng liên hệ: 0907 260 986.

Ngoài ra mua thùng rác thông dụng tại Bình Phước, mua thùng rác tại Lâm Đồng, mua thùng rác tại Gia Lai… Hay mua thùng rác tại Đắk Lắk, mua thùng rác tại Kontum, mua thùng rác thông dụng tại tỉnh Đồng Nai; Quý khách hàng liên hệ: 0911 864 865.

Quý khách hàng là đơn vị hay cá nhân có nhu cầu làm đại lý thùng rác thông dụng của Chúng tôi. Vui lòng cung cấp thông tin về Quý đơn vị một cách đầy đủ nhất qua Email: nhuatsg@gmail.com – tsgplastic@gmail.com… Và liên hệ về số điện thoại Hotline 0394 386 638.

Đây là link bài viết Phân loại thùng rác thông dụng tại Nhựa TSG: https://tsgplastic.com/phan-loai-thung-rac-thong-dung/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm tự hào và giá trị mà TSG Plastic hướng đến!