Thùng Rác Công Cộng Tại Quận 10 60 Lít, 120 Lít, 240 Lít, 660 Lít

Thùng rác công cộng tại Quận 10

Thùng rác công cộng tại Quận 10 được sản xuất từ chất liệu nhựa HDPE, Composite độ bền cao, ít bị tác động bởi các loại hóa chất như; Muối, kiềm và axit. Việc sử dụng thùng đựng rác công cộng là 1 trong những giải pháp hữu hiệu. Giúp giảm thiểu các loại rác thải nhựa bị xả tràn lan ra ngoài môi trường. Vì thế có nhiều mặt hàng thùng rác công cộng được mang ra thị trường phân phối.

Vậy thùng rác nhựa tại Quận 10 có những loại nào? Địa chỉ cung cấp thùng rác nhựa tại Quận 10 giá rẻ ở đâu? Cùng Nhựa TSG tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp các thông tin này nhé!

Thùng rác công cộng tại Quận 10
Thùng rác công cộng tại Quận 10

Bảng báo giá thùng rác công cộng tại Quận 10 bán với giá rẻ

Nhựa Tân Sài Gòn đã đưa giá bán thùng rác công cộng tại Quận 10 lên Website: nhuatsg.com & hiện nay Chúng tôi đã cập nhật giá cho sản phẩm thùng rác công cộng. Giá thùng rác nhựa tại Quận 10 sẽ tùy thuộc vào dung tích & chất liệu thùng rác.

 • Giá thùng rác công cộng 60L Quận 10: 240.000 đồng/cái – 260.000 đồng/cái.
 • Giá thùng rác công cộng 100L Quận 10: 350.000 đồng/cái – 500.000 đồng/cái.
 • Giá thùng rác công cộng 120L Quận 10: 500.000 đồng/cái – 550.000 đồng/cái.
 • Giá thùng rác công cộng 240L Quận 10: 780.000 đồng/cái – 850.000 đồng/cái.
 • Giá thùng rác công cộng 660L Quận 10: 2.700.000 đồng/cái – 3.500.000 đồng/cái.
 • Giá thùng rác công cộng 1100L Quận 10: 4.500.000 đồng/cái – 5.500.000 đồng/cái.

Note: Bảng giá thùng rác công cộng tại Quận 10 bao gồm nhiều ưu đãi theo từng thời điểm. Để có thông tin chính xác nhất về giá sản phẩm Quý khách hàng vui lòng liên hệ tới Hotline: 0394.438.439 | 0394.386.638. Để có báo giá sản phẩm tại Quận 10 cùng ưu đãi chi tiết nhất.

Thùng rác công cộng tại Quận 10 được làm từ những chất liệu gì?

Thùng rác công cộng tại Quận 10 được làm từ hai loại chất liệu chính đó là nhựa HDPE, Composite.

Chất liệu thùng rác công cộng nhựa HDPE

 • Thùng rác nhựa HDPE là loại thùng rác công cộng được sản xuất từ nhựa HDPE, nhựa mới không pha tạp chất. Đây là loại nhựa HDPE có tỉ lệ Poli Etilen cao thường dùng để sản xuất các loại túi ni lông… Hay ống nhựa & 1 số vật dụng khác.
 • Đặc tính của nhựa HDPE là có tính dẻo, bền, chịu được áp lực & chịu được va đập rất tốt. Bề mặt thùng rác nhựa HDPE tại Quận 10 rất nhẵn, mịn nên có tính thẩm mỹ cao & vệ sinh nhanh chóng.
Thùng rác công cộng nhựa HDPE
Thùng rác công cộng nhựa HDPE

Chất liệu thùng rác công cộng nhựa Composite

 • Thùng rác nhựa Composite tại Quận 10 được sản xuất từ nhựa Composite. Đây là nhựa cốt sợi thủy tinh, là tổ hợp nhựa của nhựa Composite & 1 số chất phụ gia khác. Bản chất của loại nhựa này là có độ cứng vững, độ chịu nhiệt rất cao.
 • So với thùng rác nhựa HDPE thì thùng rác nhựa Composite có khả năng chống chịu cao hơn nhiều. Giá thùng rác nhựa Composite cũng cao hơn nhiều thùng rác nhựa HDPE.
 • Khi lựa chọn thùng rác nhựa HDPE hay Composite. Bạn nên quan tâm tới những đặc tính của thùng rác để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
Thùng rác công cộng nhựa Composite
Thùng rác công cộng nhựa Composite

Các loại thùng rác công cộng tại Quận 10 được ưa chuộng sử dụng

Thùng rác công cộng tại Quận 10 được sản xuất với nhiều chủng loại, kích thước, màu sắc khác nhau… Phù hợp sử dụng ở nhiều địa điểm & mục đích khác nhau. Thùng rác được ưa chuộng nhất tại Quận 10 bao gồm các loại sau;

Thùng rác công cộng 60 lít ở Quận 10 giá rẻ

Thùng rác công cộng 60 lít
Thùng rác công cộng 60 lít
 • Kích thước thùng rác 60 lít Nhựa Tân Sài Gòn: Dài 470 * Rộng 420 * Cao 651mm
 • Mẫu thùng rác công cộng 60L màu xanh lá, dương đang là 2 màu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hai mẫu thùng rác này thường được dùng để chứa các loại rác thải sinh hoạt hằng ngày.
 • Công dụng tiếp theo phải kể đến đó chính là sản phẩm thùng rác công cộng 60L màu đỏ, cam… Tuy không mang nhiều ý nghĩa về màu sắc, nhưng 2 loại thùng rác này thường được các khu công nghiệp lựa chọn… Bởi chất lượng của loại nhựa màu cam có phần cao cấp hơn kết hợp với màu sắc nổi bật.
 • Với những chiếc thùng rác công cộng 60L màu vàng là sản phẩm có sự khác biệt so với những sản phẩm màu khác… Do được sử dụng đặc thù tại các bệnh viện hay các cơ sở y tế… Dùng để chứa các chất thải y tế, chất thải sinh học có thể gây nguy hại… Hay có thể mang mầm bệnh & gây truyền nhiễm như; Những loại chất thải vỏ chai thuốc, ống kim tiêm.
 • Đối với các loại thùng rác công cộng 60L màu trắng thường có công dụng để chứa các loại rác thải có thể tái chế như; Chai nhựa, sắt, kẽm, giấy, vỏ lon…
 • Thùng rác công cộng 60L bằng nhựa màu đen mà Chúng ta rất ít gặp. Sản phẩm thường được đặt ở những viện nghiên cứu sinh hóa, trung tâm nghiên cứu phóng xạ… Hay dùng để chứa các chất thải nguy hại đặc biệt, người thường không nên tiếp xúc.

Thùng rác công cộng 120 lít ở Quận 10 giá rẻ

Thùng rác công cộng 120 lít
Thùng rác công cộng 120 lít
 • Kích thước thùng rác 120 lít: Dài 550 * Rộng 470 * Cao 930mm
 • Thùng rác nhựa 120 lít được sử dụng để chứa nhiều loại rác thải khác nhau như; Rác thải sinh hoạt (màu xanh), rác thải nguy hại (màu đỏ) hay rác thải lây nhiễm (màu vàng). Hay rác thải gây độc tế bào (màu đen), rác thải tái chế (màu trắng).
 • Sản phẩm thùng rác công cộng 120 lít được thiết kế với mẫu mã hiện đại cùng hệ thống bánh xe chắc chắn… Phục vụ nhu cầu thu gom & tập kết rác mỗi ngày tại các gia đình, khu phố, bệnh viện… Hay trường học, khu công cộng.

Thùng rác công cộng 240 lít ở Quận 10 giá rẻ

Thùng rác công cộng 240 lít
Thùng rác công cộng 240 lít
 • Kích thước thùng rác 240 lít: Dài 720 * Rộng 570 * Cao 1050mm
 • Tương tự như các mẫu thùng rác nhựa trên, thùng rác nhựa 240 lít được sản làm từ nhựa HDPE, Composite độ bền cao, an toàn cho người sử dụng. Thùng rác công cộng 240L được thiết kế với nắp kín giúp ngăn mùi, hạn chế tình trạng đọng nước mưa.
 • Ngoài ra, thùng rác công cộng 240 lít có thiết kế tương thích với hầu hết các loại xe cẩu thu gom rác… Đang được sử dụng trên thị trường hiện nay nên rất thuận tiện trong việc thu gom rác thải. Sản phẩm gồm đa dạng màu sắc, đem đến nhiều lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng của quý khách hàng.

Thùng rác công cộng 660 lít ở Quận 10 giá rẻ

Thùng rác công cộng 660 lít
Thùng rác công cộng 660 lít
 • Kích thước thùng rác 660 lít: Dài 1270 * Rộng 770 * Cao 1230mm
 • Thùng rác nhựa 660 lít được sản xuất từ nhựa HDPE hoặc nhựa Composite cao cấp, đảm bảo độ bền tốt nhất. Với dung tích 660 lít, thùng rác 660L lớn thích hợp sử dụng để chứa các loại rác thải thông thường.
 • Sản phẩm thùng rác công cộng 660 lít đặc biệt phù hợp để đặt ở các dãy trọ lớn… Hay các trung tâm thương mại, tòa nhà, công viên, bệnh viện, trường học.

Ưu điểm của thùng rác công cộng tại Quận 10

Thùng rác công cộng tại Quận 10 do Nhựa Tân Sài Gòn cung cấp được rất nhiều hộ gia đình… Hay Quý doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn nhờ những ưu điểm vượt trội như sau;

 • Thùng rác công cộng tại Quận 10 được sản xuất chủ yếu từ chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh có độ bền cao. Khả năng chịu được các lực cơ học tốt, khó bị nứt & vỡ đáy thùng sau 1 thời gian sử dụng.
 • Bề mặt của thùng rác công cộng được phủ lớp chống tia UV vừa tạo được độ bóng vừa phải. Giúp chống lại các tác động từ môi trường bên ngoài như; Nắng, mưa.
 • Thùng rác công cộng khó bị ăn mòn bởi các hóa chất, khó bắt lửa (nhiệt độ bắt lửa là khoảng 327 độ C).
 • Khả năng chống thấm nước, chống bay màu rất tốt sau 1 thời gian dài sử dụng. Thùng rác góp phần làm đẹp mỹ quan nơi công cộng.
 • Thùng rác công cộng tại Quận 10 rất tiện dụng với 2 đến 4 bánh xe cao su chắc chắn. Giúp dễ dàng di chuyển, kể cả những khu vực có địa hình gồ ghề khó vận chuyển.
 • Hầu hết các sản phẩm thùng rác công cộng đều có nắp đậy kín giúp ngăn chặn mùi hôi khó chịu, côn trùng… Hay các vi khuẩn gây bệnh cho con người. Ngoài ra, phần nắp thùng rác được thiết kế nhô cao hơn miệng thùng giúp hạn chế tình trạng đọng nước khi trời mưa.
 • Thùng rác công cộng ở Quận 10 được sản xuất với nhiều màu sắc riêng biệt như; Vàng, xanh lá, trắng, đỏ, đen, xám, dương, cam… Do đó mà được sử dụng để phân loại, hỗ trợ công tác xử lý rác thải hiệu quả.

Lợi ích của việc sử dụng thùng rác công cộng tại Quận 10

Các loại thùng rác công cộng tại Quận 10 có dung tích như 60L, 85L, 100L, 120L, 240L, 660L… Thường được sử dụng ở những nơi công cộng như; Khu chợ, khu chung cư, khi vui chơi giải trí, bệnh viện, trường học, phòng khám… Đây là những nơi có đông người tập trung nên lượng rác thải thải ra hàng ngày là rất lớn. Thùng rác công cộng sẽ giúp tập hợp lượng rác thải & đưa đến nơi tập kết để xử lý.

Thùng rác công cộng ở Quận 10 sẽ đóng vai trò nhắc nhở mỗi người hãy bỏ rác đúng nơi quy định. Nếu không có sự xuất hiện của những chiếc thùng rác công cộng thì chắc chắn rác thải sẽ tràn lan khắp nơi… Gây ô nhiễm trầm trọng, tạo mầm mống để phát sinh dịch bệnh. Sử dụng thùng rác công cộng hay các loại thùng rác phân loại để giúp bảo vệ môi trường tốt hơn.

Ngoài ra, việc trang bị thùng rác công cộng ở Quận 10 sẽ giúp cho mỹ quan của Thành Phố, Quận, Huyện… Trở nên sạch đẹp & văn minh hơn.

Tham khảo thêm bài viết: Thùng rác công cộng tại Quận 9 bán với giá rẻ

Thùng rác công cộng tại Quận 10 bán với giá bao nhiêu?

Thùng rác công cộng tại Quận 10 được cung cấp bởi Công ty Nhựa Tân Sài Gòn đảm bảo có nguồn gốc & xuất xứ rõ ràng.

Được nhập khẩu trực tiếp nên có giá thành thùng rác công cộng Quận 10 hợp lý nhất thị trường hiện nay.

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn chắc chắn mang đến sản phẩm thùng rác công cộng chất lượng… Và với mức giá thùng rác công cộng tốt nhất để phục vụ cho Quý khách hàng.

Tham khảo thêm bài viết: Thùng rác công cộng tại Quận 11 bán với giá rẻ

Cập nhật báo giá thùng rác công cộng tại Quận 10

Thùng đựng rác tại Quận 10 giá bao nhiêu? là 1 trong những câu hỏi nhận được sự quan tâm từ phía Quý khách hàng.

So với các sản phẩm như; Thùng rác inox, thùng rác bằng đá hoa cương… Thì thùng rác nhựa công cộng được bán với mức giá rẻ hơn.

 • Cụ thể, thùng rác nhựa có dung tích từ 60 lít đến 120 lít; Có mức giá từ 240.000 đồng/cái đến 740.000 đồng/cái.
 • Với sản phẩm thùng rác nhựa có dung tích từ 240 lít đến 660 lít; Có mức giá từ 780.000 đồng/cái đến 4.500.000 đồng/cái.

Note: Ngoài ra, giá thùng rác công cộng tại Quận 10 còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như; Số lượng, kiểu dáng, nguyên liệu sản xuất thùng rác…

Địa chỉ mua thùng rác công cộng tại Quận 10 giá rẻ, chất lượng nhất

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn được biết đến là 1 trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp… Và phân phối các loại thùng rác công cộng tại Quận 10 như; Thùng đựng rác nhựa 60 lít, 85 lít, 100 lít, 120 lít, 240 lít, 660 lít…

Dưới đây là 1 số lý do mà nhiều Quý khách hàng nên chọn mua thùng rác công cộng Nhựa Tân Sài Gòn;

 • Thùng rác công cộng Quận 10 được sản xuất trên 1 dây chuyền công nghệ tiên tiến… Với chất liệu nhựa cao cấp nên đảm bảo 100% về chất lượng.
 • Giá cả thùng rác công cộng hợp lý, sản phẩm có độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài.
 • Các sản phẩm thùng rác công cộng do Nhựa Tân Sài Gòn cung cấp đều được bảo hành lên đến 12 tháng.
 • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, có trách nhiệm… Sẵn sàng tư vấn & giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

Trên đây là 1 số thông tin về địa chỉ bán thùng rác công cộng Quận 10 giá rẻ, chất lượng. Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm thùng rác công cộng… Nhanh chóng liên hệ với Chúng tôi để được mua hàng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay nhé.

Mua thùng rác công cộng tại Quận 10 giao hàng như thế nào?

Với những Bạn mua thùng rác công cộng tại Quận 10 Chúng tôi sẽ hỗ trợ 100% phí giao hàng nếu Bạn đặt trên 10 cái & Free ship trong 15km. Chúng tôi sẽ gọi trước cho Bạn để thông báo ngày giao, giờ giao cụ thể.

Dưới đây là hình thức mua thùng rác công cộng Quận 10 & giao hàng của Công ty Nhựa Tân Sài Gòn;

 • Chúng tôi sẽ giao hàng trong giờ hành chính từ 7:30 đến 17:00 cùng ngày. Nhưng nếu có bất kỳ yêu cầu nhận hàng nào ngoài giờ thì Chúng tôi vẫn sẽ đáp ứng cho Bạn.
 • Trong trường hợp không đáp ứng được thời gian giao hàng của Bạn. Bởi các lý do khách quan hay chủ quan thì Chúng tôi sẽ liên hệ đến Bạn để thỏa thuận lại.
 • Nếu Chúng tôi giao hàng chậm trễ mà không thông báo trước. Thì Bạn có thể từ chối nhận hàng & sẽ hoàn trả lại số tiền mà Bạn trả trước (nếu có).
 • Chúng tôi cam kết tất cả các sản phẩm gửi đến Bạn đều là hàng mới chính hãng (có đầy đủ hóa đơn & được bảo hành). Những rủi ro có thể phát sinh trong quá trình vận chuyển như; Tai nạn, va đập, ẩm ướt… Làm ảnh hưởng đến thùng rác.
 • Vì thế Bạn hãy kiểm tra kỹ hàng hóa trước khi ký vào biên bản nhận hàng. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai phạm của hàng hóa sau khi Bạn đã ký nhận hàng.

Đây là link bài viết Thùng rác công cộng tại Quận 10 chính hãng của Nhựa TSG: https://tsgplastic.com/thung-rac-cong-cong-tai-quan-10/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm tự hào và giá trị mà TSG Plastic hướng đến!