Nhựa Tân Sài Gòn Chung Tay Đẩy Lùi Covid 19

Nhựa tân sài gòn chung tay đẩy lùi covid 19

Những ngày cuối năm, tiết trời se se lạnh, dễ làm ta xao xuyến, bâng khuâng, nhìn lại những năm tháng qua với những hoài bão, khát vọng và rồi đợt dịch Covid 19 lại bùng phát. Hệ lụy của đại dịch làm cho nền kinh tế toàn cầu trì trệ, sản xuất bị đình đốn, hàng loạt doanh nghiệp bị phá sản, tình trạng thất nghiệp lan tràn. Trong khi đó, tài nguyên thiên nhiên vẫn tiếp tục bị khai thác đến cạn kiệt, môi trường bị tàn phá nặng nề… Nhựa Tân Sài Gòn chung tay đẩy lùi Covid 19 cùng tham khảo bài viết sau nhé!

Vai trò của môi trường

Môi trường có một mối quan hệ mật thiết tới cuộc sống con người. Những cánh rừng bạt ngàn như những lá phổi xanh khổng lồ đem lại bầu không khí trong lành cho con người. Không những thế rừng còn che chắn bão lũ, là nơi trú ngụ của những loài động vật quý hiếm. Vậy mà giờ đây rừng đang bị chính bàn tay con người tàn phá một cách không thương tiếc dẫn đến thiên tai, lũ lụt xảy ra ngày càng nghiêm trọng dẫn đến bao cảnh tan thương.

Mặt khác nguồn nước cũng đang bị ô nhiễm nghiêm trọng bởi các chất thải từ các nhà máy dẫn đến cá chết hàng loạt, nguồn nước sinh hoạt không được đảm bảo dẫn đến nhiều bệnh nguy hiểm cho con người. Ở các thành phố lớn, dân cư đông đường xá cầu cống xuống cấp lượng xe cộ nhiều nên không khí cũng bị ô nhiễm nặng tai nạn giao thông ngày càng nhiều đã cướp đi bao nhiêu sinh mạng. Từ những vấn đề nêu trên, cho Chúng ta hiểu rõ môi trường có ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cộng đồng nói chung và sự sống của con người nói riêng, nhất là trong thời điểm hiện nay.

Tham khảo thêm bài viết: Thùng rác nhựa Composite hay thùng rác nhựa HDPE tốt hơn

Vậy mỗi Chúng ta phải làm gì để bảo vệ ngôi nhà chung của Chúng ta? Làm thế nào để giảm thiểu lượng rác thải trên hè phố? Làm thế nào để nhà nhà người người đều giữ gìn vệ sinh ở bất kì nơi đâu, trong nhà hay ngoài ngõ, trên cạn hay dưới sông để tạo môi trường sống trong lành cho cả mình và mọi người, để có điều kiện cống hiến nhiều nhất cho đất nước.

Có rất nhiều biện pháp để giữ gìn môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp” như chung tay trồng cây, gây rừng, trồng cây quanh khu vực sinh sống, thu gom rác thải, đổ rác đúng nơi quy định, tái chế rác thải, xử lý chất thải độc hại trước khi thải ra môi trường…

Nhưng để giảm thiểu và chung tay đảm bảo an toàn chính cuộc sống của mỗi người thì giải pháp đưa thùng rác nhựa HDPE sử dụng trong gia đình, công ty, tòa nhà, chung cư, khu dân cư… Để đảm bảo môi trường, tăng tính thẩm mỹ, không lây lan bệnh tật và không làm mất mỹ quan đô thị đang là cách thức tốt nhất.

Hiểu được nỗi khó khăn, trăn trở của các cơ quan ban ngành đoàn thể trong việc truyền thông, phổ biến nhân rộng việc phân loại rác tại nguồn và xử lý, tái chế rác và tăng cường đầu tư phát triển cơ sở vật chất trang thiết bị để tuyên truyền và sử dụng tại các phòng ban, cơ sở…

Công ty Nhựa Tân Sài Gòn đã trao tặng những thùng rác phân loại rác như; Thùng rác 2 ngăn 40 lít, thùng rác nhựa 25 lít, thùng rác 60 lít Nhựa Tân Sài Gòn, thùng rác nhựa 80 lít, thùng rác nhựa 120 lít và thùng rác nhựa 240 lít… Đến “Nhà Văn Hóa Phường 1 Quận 10” với mong muốn góp phần nhỏ bé trong việc hình thành nếp sống mới trong việc xử lý rác thải và chung sức xây dựng một thành phố xanh, sạch, đẹp.

Tặng Thùng Rác Nhựa Nhà Văn Hóa Phường 1 Quận 10
Tặng Thùng Rác Nhựa Nhà Văn Hóa Phường 1 Quận 10

Để có thể đảm bảo được việc bảo vệ môi trường một cách liên tục hiệu quả, mỗi người trong Chúng ta luôn cần sử dụng những thiết bị, sản phẩm đảm bảo chất lượng, có thể sử dụng lâu dài cũng như chịu được môi trường khắc nghiệt. Duy trì một môi trường trong lành nơi chúng ta đang sinh sống là việc hết sức quan trọng đối với tất cả mọi người.

Trước những trăn trở, khó khăn của mỗi người dân cũng như của các ban ngành đoàn thể về việc nhân rộng, tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể người dân, Nhựa Tân Sài Gòn đã không ngần ngại, sẵn sàng “Hỗ trợ những báo cáo chuyên đề về phân loại rác thải” tại các trường học, công ty, tòa nhà… Cũng như tư vấn những sản phẩm về thùng rác nhựa phù hợp với nhu cầu và không gian sử dụng.

Đặc biệt trong tình hình hiện nay, Nhựa Tân Sài Gòn nêu cao tinh thần “Chung tay đẩy lùi Covid 19” qua việc cung cấp những thùng rác chuyên dụng với giá ưu đãi nhất với mong muốn góp phần ngăn chặn sự lây nhiễm Covid.

Vậy sử dụng thùng rác nào và phân loại như thế nào để phòng lây nhiễm dịch bệnh, hãy cùng TSG Plastic tìm hiểu và thực hiện nhé.

Tham khảo thêm bài viết: Cách vệ sinh thùng rác chung cư tòa nhà cao tầng

Việc quản lý chất thải y tế trong phòng, chống dịch Covid 19 phải tuân thủ theo đúng quy định tại Thông tư liên tịch số 58/2015/TTLT-BYT-BTNMT ngày 31/12/2015 của Bộ Y tế, Bộ Tài nguyên và Môi trường. Đảm bảo không phát tán mầm bệnh trong quá trình thu gom, vận chuyển và xử lý chất thải trong phòng, chống dịch Covid 19. Đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế, người bệnh, người nhà người bệnh, người chăm sóc người bệnh, người tham gia quản lý chất thải y tế và các đối tượng liên quan trong phòng, chống dịch Covid 19.

Tất cả những người tham gia quá trình thu gom, lưu giữ, vận chuyển, xử lý chất thải lây nhiễm, vệ sinh thiết bị, dụng cụ đựng chất thải phải được trang bị đầy đủ phương tiện bảo vệ cá nhân theo quy định.

Các địa điểm, vị trí cần thực hiện quản lý chất thải y tế gồm các khu vực / phòng cách ly, khám, theo dõi, chăm sóc, điều trị người mắc hoặc nghi ngờ mắc Covid 19 trong cơ sở y tế; Các khu vực / phòng cách ly y tế ở sân bay, cửa khẩu; Khu vực cách ly, phòng cách ly tại cơ sở cách ly y tế tập trung; Tại phòng cách ly y tế tại nhà, nơi lưu trú; Tại cơ sở xử lý chất thải y tế nguy hại tập trung hoặc cơ sở xử lý chất thải nguy hại có chức năng xử lý chất thải y tế.

Tại các địa điểm trên bên ngoài túi, thùng đựng chất thải yêu cầu phải có dán nhãn “CHẤT THẢI CÓ NGUY CƠ CHỨA SARS-CoV-2”.

Tham khảo thêm sản phẩm: Thùng rác nhựa 120 lít bán với giá rẻ nhất

Thùng Rác Y Tế 25 Lít Giá Rẻ được bán tại công ty nhựa tân sài gòn
Thùng Rác Y Tế 25 Lít Giá Rẻ

Với những kiến thức chung về cách phân loại và thu gom chất thải y tế, Quý khách có thể lựa chọn thích hợp nhất cho phòng khám, bệnh viện… Với dung tích 15 lít, 20 lít, 30 lít, 120 lít… Và hãy cùng Nhựa Tân Sài Gòn thực hiện 5k để phòng chống dịch Covid cũng như sử dụng những thùng rác chuyên biệt để đẩy lùi Covid nhé.

Tham khảo thêm sản phẩm: Thùng rác nhựa 240 lít bán với giá rẻ nhất

Thông Điệp 5K nhựa tân sài gòn chung tay đẩy lùi covid 19
Thông Điệp 5K

Và những ngày cận Tết, với khát vọng “Chung tay – Vì một thành phố xanh” và cùng phòng chống dịch Covid, Nhựa Tân Sài Gòn đã tạo tiểu cảnh nho nhỏ về một môi trường sống xanh, bằng những sản phẩm do Công ty phân phối để cùng truyền thông, chung tay thực hiện bảo vệ môi trường, chung tay xây dựng môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”, chung tay đẩy lùi dịch Covid từ những hành động nhỏ, thiết thực nhất.

Trên là những chia sẻ của Công ty Nhựa Tân Sài Gòn chung tay đẩy lùi Covid 19 giúp Bạn đọc hiểu hơn và cùng chống dịch Covid 19. Trân trọng!

Tham khảo thêm sản phẩm: Thùng rác nhựa 660 lít bán với giá rẻ nhất

Nhựa Tân Sài Gòn Chung tay đẩy lùi covid 19
Công Ty TNHH Thương Mại Nhựa Tân Sài Gòn

Đây là link bài viết Nhựa Tân Sài Gòn chung tay đẩy lùi Covid 19 tại TSG Plastic: https://tsgplastic.com/nhua-tan-sai-gon-chung-tay-day-lui-covid-19/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm tự hào và giá trị mà TSG Plastic hướng đến!