Những Loại Thùng Rác Nhựa Có Bánh Xe Hiện Nay

Những loại thùng rác nhựa có bánh xe hiện nay

Những loại thùng rác nhựa có bánh xe hiện nay? Ô nhiễm môi trường đang là chủ đề nóng từ trước đến nay trên toàn thế giới, nhất là trên các mặt báo và nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân. Thông qua các phương tiện truyền thông, Chúng ta có thể dễ dàng thấy được các hình ảnh, cũng như các bài báo phản ánh về thực trạng môi trường hiện nay. Mặc dù các ban ngành, đoàn thể ra sức kêu gọi bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nước… Nhưng có vẻ là chưa đủ để cải thiện tình trạng ô nhiễm ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

Để giảm bớt thực trạng trên, bên cạnh truyền thông người dân nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, vứt rác đúng nơi quy định, không xả rác bừa bãi. Giáo dục, nâng cao nhận thức cho các bé về bảo vệ môi trường, thì thùng rác nhựa được ra đời với rất nhiều sản phẩm, kiểu dáng, kích thước… Như hiện nay để phục vụ nhu cầu thu gom rác thải và thực hiện phân loại rác thải tại nguồn để mỗi người dân góp sức của mình, chung tay bảo vệ môi trường “Chung Tay Vì Một Thành Phố Xanh”.

Thùng rác nhựa HDPE rất đa dạng, mỗi loại sẽ có tính năng và mục đích sử dụng khác nhau. Tại đây Chúng tôi xin giới thiệu những loại thùng rác nhựa có bánh xe đang sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Thùng rác nhựa 60 lít có bánh xe

Thùng rác 60 lít Nhựa Tân Sài Gòn có bánh xe rất tiện dụng, có thể di chuyển vị trí đặt hoặc di chuyển đến nơi tập kết rác một cách nhanh chóng và dễ dàng, người tạp vụ sẽ ít tốn công sức lao động hơn.

Chất liệu làm nên thùng rác 60 lít có bánh xe làm từ nhựa HDPE cốt sợi thủy tinh, chất liệu này được tái chế được, khá bền, chịu mọi điều kiện thời tiết, và khó bị vỡ do va chạm mạnh.

Thùng rác 60 lít có nhiều màu khác nhau, có nắp đậy kín gắn tay cầm, việc bỏ rác vào thùng an toàn và vệ sinh hơn.

 • Kích thước thùng rác 60 lít: (L)470 * (W)420 * (H)651 mm
 • Màu sắc thùng rác 60 lít: Xanh lá, Xanh Dương, Cam, Vàng, Đỏ, Xám, Đen, Trắng
 • Vị trí đặt thùng rác 60 lít: Phòng khám, trường học, khu dân cư, hành lang công cộng, hộ gia đình, thôn xóm, văn phòng, công sở…
Thùng Rác Nhựa 60L Màu Xanh Lá
Thùng Rác Nhựa 60L Màu Xanh Lá

Thùng rác nhựa 80 lít bánh xe

Thùng rác nhựa 80 lít có bánh xe được làm bằng nhựa HDPE nguyên sinh không pha trộn phụ phẩm như nhựa tái chế nên có độ đàn hồi cao, chịu va đập mạnh và chống phai màu theo thời gian.

Thùng rác nhựa 80 lít có 2 bánh xe với thiết kế với dung tích vừa và nhỏ tiện dụng cho việc sử dụng ở nơi khu dân cư, hè phố…

Tham khảo thêm bài viết: Tại sao cần phân loại rác thải tại nguồn

 • Kích thước thùng rác 80 lít: (L)460 * (W)500 * (H)640 mm
 • Màu sắc thùng rác 80 lít: Xanh lá, Cam, Vàng
 • Vị trí đặt thùng rác 80 lít: Phòng khám, trường học, công viên, doanh trại, khách sạn, khu dân cư, hành lang công cộng, hộ gia đình, thôn xóm, văn phòng, công sở…
Thùng Rác Nhựa 80L Màu Xanh Lá
Thùng Rác Nhựa 80L Màu Xanh Lá

Thùng rác nhựa 90 lít có bánh xe

Thùng rác nhựa 90 lít có bánh xe thuộc nhóm hàng phổ thông, được sử dụng rộng rãi ở nhiều địa điểm khác nhau, đặc biệt thường thấy tại các tòa nhà văn phòng, khách sạn, nhà hàng, chung cư, khu phố… với vai trò làm sạch khuôn viên tránh gây ô nhiễm môi trường.

Thùng rác nhựa 90 lít có 4 bánh xe được làm bằng nhựa HDPE nguyên sinh không pha trộn phụ phẩm như nhựa tái chế, bột đá làm tăng trọng lượng, tăng độ dày. Vì thế nên có độ đàn hồi cao, chịu va đập mạnh. Không bị ăn mòn bởi các dung dịch axit, kiềm, nước rỉ ra từ rác thải hay môi trường có nhiều muối, gần biển.

Tham khảo thêm bài viết: Những loại thùng rác dùng cho khu công nghiệp hiện nay

 • Kích thước thùng rác 90 lít: (L)550 * (W)420 * (H)890 mm
 • Màu sắc thùng rác 90 lít: Xanh lá, Cam, Vàng
 • Vị trí đặt thùng rác 90 lít: Phòng khám, trường học, công viên, doanh trại, khách sạn, khu dân cư, hành lang công cộng, hộ gia đình, thôn xóm, văn phòng, công sở…
Thùng Rác Nhựa 90 Lít Màu Xanh Lá

Thùng rác nhựa 100 lít có bánh xe

Thùng rác nhựa 100 lít có bánh xe đã trở thành hình ảnh quen thuộc ở các thành phố lớn, sản phẩm gắn liền với hình ảnh đô thị xanh, sạch, đẹp cũng như ý thức bảo vệ môi trường của người dân. Rác thải sẽ trở thành vấn nạn lớn của môi trường đô thị nếu như không được xử lý triệt để, thùng rác nhựa công nghiệp 100 lít góp một phần quan trọng trong việc giữ gìn vệ sinh nơi công cộng.

Thùng rác 100 lít có bánh xe được đánh giá là thùng đựng rác công cộng hữu ích nhất hiện nay. Thùng vừa có thể được đặt cố định tại một vị trí để thu gom rác thải, vừa được sử dụng như một phương tiện thu gom rác cơ động, linh hoạt. Thùng sử dụng chất liệu nhựa HDPE nguyên sinh với khả năng kháng hóa chất cực cao và tính chống lão hóa, không bị mài mòn bởi tia UV từ ánh nắng, không thấm nước…

Độ bền bỉ sản phẩm đáng nể của thùng rác nhựa 100 lít dù trong điều kiện sử dụng ngoài trời cũng giúp thùng rác có tuổi thọ cao, độ bền cơ học khi va đập hoàn toàn có thể so sánh với các loại thùng rác tương tự. Nắp thùng rác được bố trí kín miệng thùng giúp rác thải bên trong không bị ảnh hưởng bởi nắng, mưa thời tiết gây ứ đọng và bốc mùi, sẽ gây mất mỹ quan môi trường công cộng.

 • Kích thước thùng rác 100 lít: (L)550 * (W)480 * (H)810 mm
 • Màu sắc thùng rác 100 lít: Xanh lá, Cam, Vàng
 • Vị trí đặt thùng rác 100 lít: Phòng khám, trường học, công viên, doanh trại, khách sạn, khu dân cư, hành lang công cộng, hộ gia đình, thôn xóm, văn phòng, công sở…
Thùng Rác Nhựa 100L Màu Xanh Lá

Thùng rác nhựa 120 lít có bánh xe

Thùng rác nhựa 120 lít có bánh xe là dung tích khá phù hợp với nhiều môi trường. Các công ty vệ sinh môi trường hoặc dịch vụ công ích thường chọn thùng rác dung tích 120 lít cho đường phố và công viên vì chúng vừa phải, có thể chứa đựng rác thải trong một ngày do nhiều người đổ bỏ. Nếu chọn thùng quá lớn sẽ gây lãng phí, chọn thùng quá nhỏ sẽ làm rác tràn ra ngoài gây ô nhiễm môi trường.

Thùng rác 120 lít có bánh xe được làm bằng nguyên liệu nhựa HDPE nguyên sinh không pha lẫn tạp chất, vẫn giữ được hình dạng và màu sắc, độ bền cao dưới sự tác động của môi trường nắng mưa. Không bị lão hóa khi để ngoài trời, chống được sự ăn mòn của xít, muối, kiềm của rác thải.

Thùng rác nhựa 120 lít được thiết kế với nắp đậy phủ kín giúp ngăn mùi, đảm bảo vệ sinh môi trường, ngăn nước mưa.

Đáy thùng rác 120 lít được thiết kế 2 bánh xe, bánh xe có trục bẩy trợ lực vô cùng tiện lợi cho việc di chuyển đến các điểm điểm tập kết rác, có thể đặt thùng rác cố định hoặc thay đổi vị trí đặt linh hoạt.

 • Kích thước thùng rác 120 lít: (L)550 * (W)470 * (H)930 mm
 • Màu sắc thùng rác 120 lít: Xanh lá, Xanh Dương, Cam, Vàng, Đỏ, Xám, Đen, Trắng
 • Vị trí đặt thùng rác 120 lít: Phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế, trường học, công viên, doanh trại, khách sạn, khu dân cư, hành lang công cộng, hộ gia đình, thôn xóm, văn phòng, công sở…
Thùng Rác Nhựa 120 Lít Màu Xanh Lá
Thùng Rác Nhựa 120 Lít Màu Xanh Lá

Thùng rác nhựa 240 lít có bánh xe

Thùng rác nhựa 240 lít có bánh xe hay còn gọi là thùng rác công cộng 240 lít, thùng rác công nghiệp 240 lít, thùng rác nhựa 240 lít, thùng rác sinh hoạt 240 lít, thùng đựng rác 240 lít, thùng rác môi trường 240 lít, thùng chứa rác 240 lít… Là sản phẩm có dung tích lớn với khả năng chứa đựng lượng rác thải nhiều, thích hợp sử dụng ở những nơi công cộng và nơi có dân cư đông đúc.

Thùng rác 240 lít có bánh xe là sản phẩm vô cùng chắc chắn, có độ bền cực cao, có khả năng chống chịu được các tác động của môi trường bởi nguyên liệu nhựa HDPE chính phẩm. Bao phủ bề mặt là lớp chống tia UV giúp sản phẩm không bị bay màu khi sử dụng lâu ngoài trời. Ở thùng rác 240 lít này, ngoài thiết kế cố định chuyên dụng, sản phẩm được thiết kế dưới dạng di động nhằm thuận tiện cho việc di chuyển rác thải với khối lượng lớn. Bề mặt sản phẩm nhẵn, mịn, màu sắc tươi sáng, bắt mắt đáp ứng yêu cầu về mặt thẩm mỹ.

 • Kích thước thùng rác 240 lít: (L)720 * (W)570 * (H)1050 mm
 • Màu sắc thùng rác 240 lít: Xanh lá, Xanh Dương, Cam, Vàng, Đỏ, Xám, Đen, Trắng
 • Vị trí đặt thùng rác 240 lít: Phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế, trường học, công viên, doanh trại, khách sạn, khu dân cư, hành lang công cộng, hộ gia đình, thôn xóm, văn phòng, công sở…
Thùng rác nhựa 240L màu xanh lá
Thùng rác nhựa 240L màu xanh lá

Thùng rác nhựa 660 lít có bánh xe

Thùng rác nhựa 660 lít có bánh xe được thiết kế với dung tích lớn. Với thiết kế dung tích lớn sản phẩm thích hợp sử dụng ở các khu công nghiệp, các địa điểm công cộng.

Thùng rác 660 lít có bánh xe được làm từ nguyên liệu nhựa HDPE chính phẩm có phủ tia UV chống lão hóa, chịu được va đập mạnh và tránh những tác động từ bên ngoài môi trường. Với màu xanh lá chủ đạo, thùng rác nhựa 660 lít mang ý nghĩa làm môi trường ngày càng “Xanh – Sạch – Đẹp”, chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho Quý khách hàng.

Ưu điểm của thùng rác 660 lít có bánh xe là chịu nhiệt độ nóng, lạnh cũng như các tác động từ môi trường bên ngoài. Khả năng chịu lực va chạm mạnh mà vẫn duy trì được kích thước, hình dáng ban đầu.

 • Kích thước thùng rác 660 lít: (L)1270 * (W)770 * (H)1230 mm
 • Màu sắc thùng rác 660 lít: Xanh lá, Xanh Dương, Cam, Vàng, Đỏ, Đen, Trắng
 • Vị trí đặt thùng rác 660 lít: Phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế, trường học, công viên, doanh trại, khách sạn, khu dân cư, hành lang công cộng, hộ gia đình, thôn xóm, văn phòng, công sở…
Thùng Rác Nhựa 660L Màu Xanh Lá
Thùng Rác Nhựa 660L Màu Xanh Lá

Thùng rác nhựa composite 1000 lít

Thùng rác nhựa composite 1000 lít có bánh xe là loại thùng rác nhựa có dung tích lớn nhất, có 4 bánh xe cơ động hay còn gọi là xe thu gom rác 1000 lít.

Sản xuất từ nhựa composite cốt thủy tinh chất lượng cao và dung tích chứa lượng rác thải lớn nên rất thích hợp sử dụng khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị… Chất liệu này rất bền chắc, có thể để ngoài thời tiết mưa, nắng mà không bị hư hỏng, hay vỡ bởi tác động mạnh.

Bên ngoài thùng rác composite 1000 lít có phủ lớp sơn chống tia UV nên khó lão hóa, nhẵn bóng, dễ dàng vệ sinh.

Cơ cấu đóng mở nắp dễ dàng, vì thùng rác lớn nên gắn 2 nắp để dễ dàng bỏ rác vào, tay cầm gắn trên nắp giúp đóng mở nhanh chóng và vệ sinh.

Tùy theo lượng rác thải tại khu vực cần đặt thùng rác mà Quý khách hàng lựa chọn cho mình mẫu thùng rác có bánh xe với dung tích phù hợp nhất.

 • Kích thước thùng rác composite 1000 lít: (L)1430 * (W)980 * (H)1120 mm
 • Màu sắc thùng rác composite 1000 lít: Xanh lá, Cam, Vàng, Đỏ, Đen, Trắng
 • Vị trí đặt thùng rác composite 1000 lít: Phòng khám, bệnh viện, trung tâm y tế, trường học, công viên, doanh trại, khách sạn, khu dân cư, hành lang công cộng, hộ gia đình, thôn xóm, văn phòng, công sở…
Thùng rác nhựa composite 1000l

Đây là link bài viết Những loại thùng rác nhựa có bánh xe hiện nay chính hãng tại TSG Plastic: https://tsgplastic.com/nhung-loai-thung-rac-nhua-co-banh-xe-hien-nay/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm tự hào và giá trị mà TSG Plastic hướng đến!