Những Tiêu Chí Cơ Bản Khi Chọn Mua Thùng Rác

Những tiêu chí cơ bản khi chọn mua thùng rác

Những tiêu chí cơ bản khi chọn mua thùng rác? Thùng rác là một trong những vật dụng hữu dụng trong đời sống, chúng không những giúp Bạn có thể chứa đựng rác và gom rác trong cả ngày sinh hoạt mà còn tạo môi trường sống thuận tiện, hợp vệ sinh hơn. Tuy nhiên, trước khi mua thùng rác Bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng những tiêu chí sau đây để có thể chọn được những thùng rác chất lượng và phù hợp với mục đích sử dụng.

Những tiêu chí cơ bản khi chọn mua thùng rác

Mỗi loại thùng rác này lại có những kích thước, thiết kế và đặc tính riêng, dành cho từng mục đích khác nhau. Ta bắt gặp những chiếc thùng rác hàng ngày, nhưng có khi nào Chúng ta để ý về những sự khác biệt đó không? Có một số tiêu chí chung để nhận biết và phân loại, ta cùng tìm hiểu nhé.

Những tiêu chí cơ bản khi chọn mua thùng rác
Thùng Rác Nhựa Hàng Ngày

Căn cứ vào nhu cầu thực tế và những tiêu chí cơ bản khi chọn mua thùng rác

Nhu cầu là yếu tố quan trọng nhất để bạn lựa chọn thùng rác nhựa, bởi chúng sẽ quy định đến kích thước, chủng loại thùng rác mà Bạn cần dùng. Nếu Bạn dùng cho văn phòng và những nơi sang trọng thì cần mua thùng rác inox kiểu dáng hiện đại và trang nhã, nếu dùng cho gia đình bạn có thể sử dụng thùng rác nhựa PP gọn nhẹ.

Để có thể xác định đúng nhu cầu dùng, Bạn cần đặt ra những câu hỏi có thể giúp Bạn có thể trả lời chính xác nhu cầu đó, ví dụ như mục đích sử dụng thùng rác của Bạn, giá thành và chi phí như thế nào, thời gian sử dụng như thế nào? bao nhiêu người sử dụng. Từ đó Bạn có thể hình dung ra những yêu cầu cần thiết về thùng rác Bạn mong muốn sử dụng và phù hợp với yêu cầu dùng.

Tham khảo thêm bài viết: Thùng rác nhựa công nghiệp giá rẻ tại Sài Gòn

Những tiêu chí cơ bản khi chọn mua thùng rác
Nhu Cầu Sử Dụng Thùng Rác

Căn cứ vào địa điểm đặt và màu sắc thùng rác

Địa điểm đặt sẽ quy định loại thùng rác mà Bạn sử dụng, những thùng rác đặt tại hành lang sẽ có kích thước lớn hơn khi đặt trong văn phòng. Thùng rác đặt ngoài trời dùng để thu gom rác thì cần sử dụng thùng rác công cộng, thùng rác nhựa HDPE, thùng rác công nghiệp.

Ngoài những tiêu chí trên Bạn cần phải xem xét đến tiêu chí mục đích sử dụng, trong trường hợp Bạn cần chứa rác thải hóa chất thì nên sử dụng thùng rác y tế hoặc nếu Bạn cần dùng chúng trong việc thu gom rác thì sử dụng thùng rác y tế 660 lít có bánh xe và có dung tích lớn.

Tham khảo thêm bài viết: Vấn đề rác thải tại các khu đô thị hiện nay

Thùng Rác Nhựa Dung Tích Lớn
Thùng Rác Nhựa Dung Tích Lớn

Căn cứ vào chất liệu thùng rác

Bởi thùng rác nhựa công nghiệp đặt ở ngoài trời, nơi tiếp xúc trực tiếp với môi trường và các yếu tố khắc nghiệt của thời tiết như; Nắng, gió, mưa, nhiệt độ… Vì vậy nếu như thùng rác làm bằng chất liệu nhựa thông thường sẽ rất nhanh hỏng.

Vậy nên thùng rác công nghiệp tốt nhất là làm từ nhựa Composite, nhựa PP hay nhựa HDPE… mỗi loại tùy theo chất lượng sẽ có giá thành khác nhau.

Chất Liệu Thùng Rác
Chất Liệu Thùng Rác

Căn cứ vào màu sắc để mua thùng rác

Với thùng rác Bạn có thể chọn màu sắc bắt mắt nhưng không nên chọn màu chói mắt. Thùng rác đặt ở khu vực công cộng sẽ khác với đặt ở nhà, văn phòng, công ty… Do đó, Bạn phải lựa chọn màu sao cho dễ quan sát và nhìn thấy. Hay nói cách khác là phải gây được chú ý, nhưng không nên gây quá phản cảm, dị ứng. Màu sắc mà Nhựa Tân Sài Gòn gợi ý tới Bạn là màu đỏ, màu xanh lá, xanh dương, cam hoặc màu vàng.

Màu Sắc Thùng Rác
Màu Sắc Thùng Rác

Trên đây là nội dung bài viết chia sẻ về những tiêu chí chọn mua thùng rác nhựa công nghiệp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp Bạn có thể lựa chọn cho mình thùng rác như mong muốn, hoặc có thể liên hệ đến TSG Plastic để được tư vấn và hướng dẫn thêm.

Mua thùng rác tại Công ty Nhựa Tân Sài Gòn

Với khu vực mua thùng rác tại Quận Tân Bình, Gò Vấp, Bình Tân, Phú Nhuận, Quận 12, Tân Phú… Khi mua thùng rác tại Nhựa TSG sẽ được đơn giá tốt và “Miễn Phí Giao Hàng”.

Chúng tôi còn “Hỗ Trợ Giao Hàng” ở các Quận khác như; Mua thùng rác tại Bình Thạnh, Thành Phố Thủ Đức, Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 7, Quận 10, Quận 11, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ, Huyện Củ… Quý khách liên hệ số 0964 986 863.

Khi mua thùng rác tại Tiền Giang, Long An, Bình Dương, Kiên Giang, Cần Thơ, Bến Tre… Quý khách hàng liên hệ số 0907 26 09 86.

Ngoài ra, mua thùng rác tại Bình Phước, Lâm Đồng, Gia Lai, Đắk Lắk, Kontum, Đồng Nai… Quý khách hàng liên hệ số 0911 864 865.

Quý khách hàng là đơn vị hay cá nhân có nhu cầu làm đại lý thùng rác nhựa của Chúng tôi vui lòng cung cấp thông tin về Quý đơn vị một cách đầy đủ nhất qua Email: nhuatsg@gmail.com – tsgplastic@gmail.com và liên hệ về số điện thoại Hotline 0394 386 638, chúc Quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn!

Vị Trí Công Ty Nhựa Tân Sài Gòn
Vị Trí Công Ty Nhựa Tân Sài Gòn

Đây là link bài viết Những tiêu chí cơ bản khi chọn mua thùng rác tại Nhựa TSG: https://tsgplastic.com/nhung-tieu-chi-co-ban-khi-chon-mua-thung-rac/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm tự hào và giá trị mà TSG Plastic hướng đến!