Phân Biệt Thùng Rác Nhựa Composite và HDPE

Phân biệt thùng rác nhựa Composite và HDPE

Phân biệt thùng rác nhựa Composite và HDPE? Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thùng rác khác nhau. Riêng thùng rác nhựa ta đã có thùng rác nhựa Composite và thùng rác nhựa HDPE. Quý khách hàng có nhu cầu mua thùng rác nhựa mà chưa biết lựa chọn loại nào… Có thể tham khảo các ý kiến sau của TSG Plastic nêu ra bên dưới.

Phân biệt thùng rác nhựa Composite và HDPE

Thùng rác nhựa Composite và HDPE là hai loại thùng rác nhựa phổ biến nhất hiện nay. Chúng có nhiều đặc điểm khác nhau, mà tùy vào nhu cầu của người dùng mà lựa chọn loại thùng rác thích hợp.

Thùng rác nhựa HDPE và Composite được đặt tên theo chất liệu nhựa cấu thành. Vậy làm thế nào để phân biệt hai loại sản phẩm trên, ưu điểm của mỗi loại, thông tin chi tiết của sản phẩm là gì.

Thùng rác nhựa Composite

Thùng Rác Nhựa Composite
Thùng Rác Nhựa Composite

Thùng rác nhựa Composite được làm từ nhựa Composite. Nhựa Composite có nhiều tên gọi khác như vật liệu tổng hợp, vật liệu Compozit hay còn thường gọi là nhựa gỗ. Nhựa Composite được tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau, thường bao gồm các loại polyme và gỗ. Vì vậy Composite sở hữu tất cả các ưu điểm của các vật liệu tạo thành, như có khả năng chống cháy, bền, chịu được va đập, nhẹ và có bề mặt đẹp.

Ngoài polyme và gỗ, vật liệu này còn được bổ sung thêm các chất phụ gia như; Sợi thủy tinh, sợi gốm để tăng độ cứng cho sản phẩm.

Do được bổ sung nhiều vật liệu tăng độ cứng nên thùng rác Composite có khả năng chống chọi cao hơi nếu so với thùng rác HDPE cùng loại. Thông thường tỷ lệ này là 1.5 lần. Chính vì vậy mà giá cả cũng cao hơn các sản phẩm HDPE cùng loại.

Đặc điểm phân biệt là phía trong thùng Composite sẽ có bề mặt nhám hơn. Màu sắc của thùng cũng đậm hơn so với thùng HDPE.

Tham khảo thêm sản phẩm: Thùng rác 60 lít Nhựa Tân Sài Gòn bán với giá rẻ.

Thùng rác nhựa HDPE

Thùng Rác Nhựa HDPE
Thùng Rác Nhựa HDPE

Được sản xuất từ nhựa Hight Density Poli Etilen. HDPE có đặc tính dẻo dai do có mật độ PE cao. Vì thế, chất liệu này thường được dùng để sản xuất các sản phẩm như túi nilon… Hay ống nước và một số vật dụng hàng ngày khác.

So với Composite, HDPE có độ chịu va đập kém hơn, do không được bổ sung các chất phụ gia làm tăng độ cứng. Đổi lại HDPE lại có khả năng chống oxi hóa và kiềm hóa cao… Dẻo dai nên ít chịu ảnh hưởng khi chịu tác động bởi ngoại lực hơn.

Do không bị oxi hóa, nên thùng rác nhựa HDPE tỏ ra rất bền dù ở trong thời tiết khắc nghiệt. Khác với Composite, HDPE có bền mặt bóng mịn hơn, do đó ít bám bẩn. Vì thế được rất nhiều doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn… lựa chọn vì không chỉ sản phẩm có chất lượng mà còn có độ thẩm mỹ cao.

Tham khảo thêm sản phẩm: Thùng rác nhựa 120 lít bán với giá rẻ.

Lưu ý khi lựa chọn và phân biệt thùng rác nhựa Composite và HDPE

Tùy vào điều kiện môi trường và nhu cầu quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp. Một số tiêu chí khách hàng cần quan tâm khi chọn mua thùng rác là độ dẻo, độ cứng, chịu được va đập… Từ các tiêu chí trên mà tiến hành lựa chọn loại thùng rác phù hợp nhất.

Địa chỉ mua thùng rác nhựa HDPE và Composite giá rẻ

TSG Plastic chuyên cung cấp các loại thùng rác nhựa PP, thùng rác nhựa, thùng rác HDPE và thùng rác Composite, thùng rác phân loại, thùng rác văn phòng, thùng rác y tế… Chúng tôi luôn có những chính sách hỗ trợ, kết với với các chính sách giá nhiều ưu đãi, cùng chương trình hậu mãi hấp dẫn. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều chương trình chiết khấu giá hấp dẫn cho các Khách hàng thân thiết và Khách hàng có giá trị đơn hàng lớn.

Tham khảo thêm bài viết ý nghĩa của màu sắc thùng rác nhựa: Ý nghĩa của màu sắc thùng rác

Vị trí Công ty TNHH Thương Mại Nhựa Tân Sài Gòn bán thùng rác nhựa Composite và nhựa HDPE

Với khu vực mua thùng rác nhựa HDPE và Composite tại Quận Tân Bình; Mua thùng rác nhựa HDPE tại Gò Vấp, mua thùng rác nhựa HDPE tại Bình Tân; Mua thùng rác nhựa HDPE tại Phú Nhuận, mua thùng rác nhựa HDPE tại Quận 12; Mua thùng rác nhựa HDPE tại Tân Phú… Khi mua thùng rác nhựa HDPE tại Nhựa TSG sẽ được đơn giá tốt và “Miễn Phí Giao Hàng”.

Chúng tôi còn “Hỗ Trợ Giao Hàng” ở các Quận khác như; Mua thùng rác nhựa HDPE và Composite tại Bình Thạnh; Mua thùng rác nhựa HDPE tại Thành Phố Thủ Đức, mua thùng rác nhựa HDPE tại Quận 1; Mua thùng rác nhựa HDPE tại Quận 3, mua thùng rác nhựa HDPE tại Quận 4; Mua thùng rác nhựa HDPE tại Quận 7, mua thùng rác nhựa HDPE tại Quận 10; Mua thùng rác nhựa HDPE tại Quận 11, mua thùng rác nhựa HDPE tại Huyện Nhà Bè; Mua thùng rác nhựa HDPE tại Huyện Cần Giờ, mua thùng rác nhựa HDPE tại Huyện Củ… Quý khách liên hệ số 0964 986 863.

Khi mua thùng rác nhựa HDPE và Composite tại Tiền Giang; Mua thùng rác nhựa HDPE tại Long An; Mua thùng rác nhựa HDPE tại Bình Dương, mua thùng rác nhựa HDPE tại Kiên Giang; Mua thùng rác nhựa HDPE tại Cần Thơ, mua thùng rác nhựa HDPE tại Bến Tre… Quý khách hàng liên hệ số 0907 260 986.

Ngoài ra, mua thùng rác nhựa HDPE và Composite tại Bình Phước; Mua thùng rác nhựa HDPE tại Lâm Đồng; Mua thùng rác nhựa HDPE tại Gia Lai, mua thùng rác nhựa HDPE tại Đắk Lắk; Mua thùng rác nhựa HDPE tại Kontum, mua thùng rác nhựa HDPE tại tỉnh Đồng Nai… Quý khách hàng liên hệ số 0911 864 865.

Quý khách hàng là đơn vị hay cá nhân có nhu cầu làm đại lý thùng rác nhựa HDPE và Composite của Chúng tôi. Vui lòng cung cấp thông tin về Quý đơn vị một cách đầy đủ nhất qua Email: nhuatsg@gmail.com – tsgplastic@gmail.com… Và liên hệ về số điện thoại Hotline 0394 386 638. Chúc Quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn!

Vị Trí Công Ty Nhựa Tân Sài Gòn
Vị Trí Công Ty Nhựa Tân Sài Gòn

Đây là link bài viết Phân biệt thùng rác nhựa Composite và HDPE tại Nhựa TSG: https://tsgplastic.com/phan-biet-thung-rac-nhua-composite-va-hdpe/

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng!

Sự hài lòng của Quý Khách hàng là niềm tự hào và giá trị mà TSG Plastic hướng đến!